• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Thưởng thức "Hương sắc bốn mùa" dịp Tết Nguyên đán ngay tại Hà Nội

Du lịch 28/01/2019 08:45

(Tổ Quốc) - Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019, để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình "Chào Xuân Kỷ Hợi 2019" với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, những hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Hướng đến chủ đề "Hương sắc bốn mùa", tại đây sẽ được trang trí mô phỏng những nét đặc trưng của bốn mùa trong năm ở mỗi miền của đất nước: Xuân, Hạ, Thu, Đông với thông điệp "Bốn mùa đều là mùa yêu thương và sum vầy".

Thưởng thức Hương sắc bốn mùa dịp Tết Nguyên đán ngay tại Hà Nội - Ảnh 1.

Sắc Xuân được tái hiện tại Công viên Hồ Tây

Du khách sẽ được đắm mình trong sắc Xuân với hoa Đào, Quất ngày Tết; hay sắc hồng của hoa Sen mùa Hạ; hoa cúc của mùa Thu; hay trải nghiệm mùa Đông ở vùng núi Tây Bắc…

Đặc biệt, trong các ngày từ mùng 1- mùng 6 Tết, chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như múa lân sư rồng, hát văn, hát quan họ, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố…sẽ mang lại một không gian Tết trọn vẹn cho quý khách.

Trong dịp Tết Nguyên đán, từ ngày 05/02-17/02/2019 sẽ giảm giá các hoạt động. Đặc biệt, mua vé trọn gói vui chơi công viên Mặt Trời, du khách sẽ được tham gia chương trình "Chào xuân Kỷ Hợi – Hương sắc bốn mùa", được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc và thỏa sức vui chơi, thử sức và khám phá rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi, hứa hẹn sẽ là địa điểm du xuân lý tưởng trong dịp Tết Nguyên đán 2019./.

Hoàng Đức

NỔI BẬT TRANG CHỦ