• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tình người trong lúc khó khăn vì Covid-19 ở Đà Nẵng: Phát mì tôm dọc đường cho sinh viên, đưa nước miễn phí vào bệnh viện C

Sức khỏe 30/07/2020 19:37

(Tổ Quốc) - Cũng giống như đợt dịch trước, lần này, người dân Đà Nẵng lại đang chung tay đẩy lùi Covid-19.

Thông tin về dịch bệnh ở Đà Nẵng vẫn đang là điểm nóng ngay lúc này. Và tại đây, khi lệnh giãn cách xã hội bắt đầu có hiệu lực thì rất nhiều nghĩa cử cao đẹp mang đậm tình người đã được thực hiện. 

Những phần ăn miễn phí, những gói mì tôm cho sinh viên nghèo hay thùng nước gửi vào bệnh viện. Tất cả đều cho thấy sự quyết tâm chiến thắng đại dịch của người dân đất biển.

Tình người trong lúc khó khăn vì Covid-19 ở Đà Nẵng: Phát mì tôm dọc đường cho sinh viên, đưa nước miễn phí vào bệnh viện C - Ảnh 1.

Nơi phát mì tôm miễn phí cho sinh viên, chỉ dành cho sinh viên nằm trên đường Chương Dương.

Tình người trong lúc khó khăn vì Covid-19 ở Đà Nẵng: Phát mì tôm dọc đường cho sinh viên, đưa nước miễn phí vào bệnh viện C - Ảnh 2.

Đưa nước miễn phí vào bệnh viện C, nơi phát hiện nhiều ca bệnh liên quan.

Tình người trong lúc khó khăn vì Covid-19 ở Đà Nẵng: Phát mì tôm dọc đường cho sinh viên, đưa nước miễn phí vào bệnh viện C - Ảnh 3.

Tình người trong lúc khó khăn vì Covid-19 ở Đà Nẵng: Phát mì tôm dọc đường cho sinh viên, đưa nước miễn phí vào bệnh viện C - Ảnh 4.

Tình người trong lúc khó khăn vì Covid-19 ở Đà Nẵng: Phát mì tôm dọc đường cho sinh viên, đưa nước miễn phí vào bệnh viện C - Ảnh 5.

Ngoài những hình ảnh đẹp trên, cư dân mạng còn truyền tay nhau bức ảnh chụp anh công an giao thông đang ăn vội suất cơm bụi bên vỉa hè để tiếp tục làm nhiệm vụ. Những ngày này, nếu chúng ta không chung tay thì làm sao mong nhanh có những phút giây yên bình.

Tình người trong lúc khó khăn vì Covid-19 ở Đà Nẵng: Phát mì tôm dọc đường cho sinh viên, đưa nước miễn phí vào bệnh viện C - Ảnh 6.

Mulan

NỔI BẬT TRANG CHỦ