• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

TNS HOLDINGS - Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam năm 2021

Kinh tế 16/11/2021 14:30

(Tổ Quốc) - Với những thành tích trong chống dịch và phát triển kinh tế hiệu quả, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ TNS Holdings (TN1) vinh dự được vinh danh trong Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam năm 2021 – “Vietnam Award 2021”.

Vietnam Award là chương trình tôn vinh, cổ vũ các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch và phát triển kinh tế hiệu quả, có tầm nhìn, tư duy đổi mới sáng tạo, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

Chương trình do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam, Viện khoa học Phát triển Nhân tài và Trí tuệ Việt, Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam, Uỷ ban Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương Việt Nam phối hợp với bộ, ngành Trung ương, các đơn vị, các chuyên gia kinh tế và trí thức hàng đầu Việt Nam tổ chức.

TNS HOLDINGS - Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam năm 2021 - Ảnh 1.

Đại diện TNS Holdings đón nhận chứng nhận TOP 10 doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam – Vietnam Award 2021

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Cao Sỹ Kiêm, nguyên Ủy viên TƯ Đảng, nguyên thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Chủ tịch Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam nhấn mạnh: "Việt Nam là Thương hiệu Quốc gia có giá trị tăng nhanh nhất thế giới với 29% năm 2020, đạt 319 tỷ USD, xếp thứ 33 trên thế giới; thành quả này là sự đóng góp rất lớn của các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế trên toàn quốc, nhất là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã và đang ảnh hưởng trên phạm vị toàn cầu. Vượt lên khó khăn, các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức Việt không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa sản xuất kinh doanh vừa chống dịch".

Niềm vui còn được nhân đôi khi công ty Cổ phần TNTech - đơn vị thành viên trực thuộc TNS Holdings cũng vinh dự được xướng tên tôn vinh trong chương trình này. Đây không chỉ là sự khẳng định uy tín, thương hiệu của TNS Holdings trên thị trường mà còn là sự ghi nhận của toàn xã hội về những đóng góp của TNS Holdings trong công cuộc phát triển chung của đất nước, thể hiện khả năng thích ứng và tăng trưởng của doanh nghiệp trong đại dịch Covid-19.

TNS HOLDINGS - Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam năm 2021 - Ảnh 2.

TNS Holdings cùng các doanh nghiệp tiêu biểu đón nhận chứng nhận của chương trình

TNS Holdings (TN1) - thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Tập đoàn niêm yết trên sàn chứng khoán (HOSE), đồng thời là đơn vị tiên phong ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản.

Đến nay, TNS Holdings đã và đang quản lý hơn 50 dự án gồm khu chung cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và khu văn phòng với tổng vốn điều lệ lên đến 214 tỉ đồng, cung cấp dịch vụ trọn gói với những giải pháp vận hành và quản lý xuyên suốt qua các đơn vị thành viên: TNPM - Dịch vụ quản lý vận hành bất động sản; TNTech - Dịch vụ công nghệ thông tin; TNTalent - Dịch vụ quản trị nguồn nhân lực và TNP - Thiết kế chuyên dụng. Theo kế hoạch, năm 2022, TNS Holdings sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng thêm nhiều lĩnh vực như công nghệ, quản trị nguồn nhân lực và khai thác nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Thu Nga

NỔI BẬT TRANG CHỦ