• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Tọa đàm "Hành trình ước mơ tỏa sáng"

Tin từ Cổng Bộ VHTTDL 13/04/2022 15:00

Ngày 13/4, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức tọa đàm "Hành trình ước mơ tỏa sáng.

Tọa đàm "Hành trình ước mơ tỏa sáng" - Ảnh 1.

Tới dự Chương trình, về phía nhà trường có PGS.TS Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Khách mời là Hoa hậu Trái Đất 2021 Miss Earth 2021 - Destiny Evelyn Wagner; Nhà thiết kế Sỹ Hoàng; đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và MC Tùng Leo.

Buổi tọa đàm được truyền cảm hứng bởi câu chuyện của một cô gái đặc biệt, người đã bước chân từ ngôi làng ở vùng quê hẻo lánh Belize đến ngôi vị danh giá Hoa hậu Trái Đất 2021. Lớn lên trong hoàn cảnh thiếu thốn, Destiny vẫn luôn giữ trong mình trái tim ấm áp và bản lĩnh, trở thành sứ giả bảo vệ cho phụ nữ, trẻ em bị bạo hành trên khắp thế giới.

Với hành trình đầy cảm hứng đó, buổi tọa đàm đã mang đến những nội dung giá trị như: Làm thế nào để phá bỏ giới hạn của hoàn cảnh để tự tin theo đuổi giấc mơ? Chìa khoá định hình phong cách cá nhân ngay từ thời sinh viên - yếu tố quyết định thành công ở môi trường chuyên nghiệp… Cũng trong buổi tọa đàm, khán giả đã đặt những câu hỏi thú vị dành cho các vị khách mời.

Qua buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã được gặp gỡ, giao lưu, nghe những chia sẻ trên hành trình tìm kiếm ước mơ của hoa hậu Destiny Evelyn Wager cũng như được giải đáp những thắc mắc và tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích về cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Từ đó định hướng cho giới trẻ xây dựng hình ảnh bản thân, sống có ước mơ và cố gắng phấn đấu để đạt được ước mơ của mình./.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ