• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tối nay diễn ra chương trình “Ơn nghĩa sinh thành” tri ân, cảm tạ cha mẹ nhân mùa Vu lan báo hiếu

Văn hoá 06/09/2018 16:23

(Tổ Quốc) - Tối nay (6/9) sẽ dễn ra chương trình “Ơn nghĩa sinh thành” nhân mùa Vu lan báo hiếu thay cho lời tri ân, cảm tạ của những người làm con đến cha mẹ, đâng sinh thành.

“Ơn nghĩa sinh thành” - lời tri ân mùa vu lan

Trong cuộc đời, ai cũng có cha mẹ và ai cũng đã từng được nâng niu chiều chuộng, được sống trong vòng tay bao bọc của mẹ cha. Đó là những ký ức mà mỗi người sinh ra, lớn lên rồi trưởng thành đều muốn giữ mãi trong lòng. Nhưng rồi thời gian trôi nhanh, khi chúng ta trưởng thành cùng là lúc cha mẹ chúng ta già yếu và mất đi.

Thật may mắn cho những ai đang còn cha mẹ trên đời để nói lời tri ân và may mắn hơn cho chúng ta khi giữa bộn bề cuộc sống, lo toan lại có tháng 7 âm lịch - mùa vu lan báo hiếu để là dịp cho mỗi người con được bày tỏ niềm tri ấn đến đấng sinh thành sau những lo toan cơm áo.

Nối tiếp nối thành công của chương trình “Ơn nghĩa sinh thành 2017”, báo Gia đình Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Oscar tổ chức trình nghệ chương thuật đặc biệt nhân mùa Vu lan với chủ đề “ƠN NGHĨA SINH THÀNH 2018” như một lời tri ân, cảm tạ của những kẻ làm con đến cha mẹ, đâng sinh thành.

Theo đó, chương trình “Ơn nghĩa sinh thành 2018” diễn ra vào 19h00, ngày 06/9/2018 (tức 27/07/2018 âm lịch) tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên Kênh VTC 3 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC cùng nhiều báo khác như báo Gia đình Việt Nam, báo điện tử Tổ Quốc, trang Ngôi sao…

Nhiều ngôi sao ca nhạc tham gia biểu diễn trong chương trình "Ơn nghĩa sinh thành"

Chương trình có sự tham dự của các các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các doanh nhân và nhiều tổ chức, ban ngành cùng sự tham gia biểu diễn của nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như Ngọc Sơn, Minh Quân, Tùng Dương... cùng các nhóm nhạc đang được yêu thích hiện nay.

 Ca sĩ Ngọc Sơn tham gia biểu diễn trong chương trình "Ơn nghĩa sinh thành"

 

Không những thế, chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành’ còn hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc thực sự ý nghĩa, nhân văn khi được dàn dựng công phu với ý tưởng nghệ thuật độc đáo, kết hợp nghệ thuật sắp đặt, âm nhạc, múa đương đại, phóng sự lồng ghép và phỏng vấn hiện trường… tạo nên một không gian đa sắc, như những mảnh ghép vô tận của cuộc sống tạo nên một không gian chân thực, đa sắc nhưng rất đời.

 Ban tổ chức chương trình "Ơn nghĩa sinh thành 2018" tặng quà cho người già neo đơn tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em khuyết tật Hà Nội và Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội. 

 

Trong khuôn khổ của chương trình "ơn nghĩa sinh thành 2018", vào chiều 31/8/2018, Ban tổ chức chương trình cùng các nhà tài trợ đã đến thăm và trao quà cho các cụ già neo đơn tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em khuyết tật Hà Nội và Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội. 

Đây được coi là hoạt động thường niên của chương trình và nhận được sự đánh giá cao của các trung tâm.

Chương trình "Ơn nghĩa sinh thành 2018" được tài trợ bởi các đối tác Ngân hàng TMCP Quân Đội, Tập đoàn T&T Group, Công ty cổ phần Công nghệ Go-IXE Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Công ty TNHH tư vấn Y dược Quốc tế, Công ty cổ phần Tư vấn Sức sống xanh.

Gia đình Việt Nam

NỔI BẬT TRANG CHỦ