• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tổng công ty Phát điện 2 trao tặng 400 bộ trang phục phòng hộ chống dịch Covid-19

Thời sự 07/04/2020 14:50

(Tổ Quốc) - Với việc hỗ trợ trang phục phòng hộ chống dịch này, Tổng công ty Phát điện 2 hy vọng góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh cũng như góp phần tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Nhằm góp phần hỗ trợ nguồn cung thiết bị phòng hộ luôn được đảm bảo cho các đội ngũ đang công tác trong các bệnh viện, khu cách ly, ngày 7/4, Tổng công ty Phát điện 2 đã trao tặng 400 bộ trang phục phòng hộ chống dịch cho UBMTTQVN TP. Cần Thơ.

Trang phục phòng hộ chống dịch chuyên dụng bao gồm kính bảo hộ, bộ quần áo, khẩu trang, găng tay, với chất liệu từ vải không dệt kháng khuẩn, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành y tế, nhất là thời điểm hiện nay, giúp ngăn cách các bác sĩ, y tá với những mầm bệnh tiềm ẩn trong khu vực chữa bệnh. Đặc biệt, với chất liệu vải không dệt dễ dàng phân hủy, có thể bỏ đi sau khi sử dụng mà không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Đại diện Tổng công ty Phát điện 2 trao tặng trang phục bảo hộ cho UBMTTQVN TP. Cần Thơ.

Đại diện Tổng công ty Phát điện 2 trao tặng trang phục bảo hộ cho UBMTTQVN TP. Cần Thơ.

Ông Võ Trà Dũng, Chánh Văn phòng Tổng công ty Phát điện 2 cho biết: Dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, đội ngũ y bác sĩ, các chiến sỹ từ tuyến Trung ương đến địa phương đang ngày đêm dồn sức chống dịch ở các "điểm nóng". Do đó, đây là lúc mọi nguồn lực trong xã hội cần chung sức, đồng lòng để sát cánh cùng các cơ quan chức năng đẩy lùi dịch bệnh.

"Với việc hỗ trợ trang phục phòng hộ chống dịch này, Tổng công ty Phát điện 2 hy vọng góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh cũng như góp phần tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng. Hy vọng một phần đóng góp của Tổng công ty Phát điện 2 sẽ hỗ trợ đội ngũ y tế, các chiến sỹ đang phục vụ tại khu cách ly ở thành phố Cần Thơ phòng, chống dịch bệnh hiệu quả hơn. Với những nỗ lực của các y bác sĩ và mọi tầng lớp nhân dân, tôi tin chắc dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi", ông Dũng chia sẻ.

Được biết, trước đó, ngay từ khi có thông tin về dịch bệnh COVID-19 khởi phát, Tổng công ty Phát điện 2 đã phát tặng miễn phí 7.000 khẩu trang y tế cho người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ và chung tay với Tập đoàn Điện lực Việt Nam hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19, trong đó Tổng công ty Phát điện 2 ủng hộ 200 triệu đồng.

Đức Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ