• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

TP. Hồ Chí Minh: Công bố và trao quyết định bổ nhiệm các cán bộ quản lý

Giáo dục 01/11/2019 10:40

(Tổ Quốc) - Sở GDĐT TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại 10 cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Sở.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã đại diện trao các quyết định cho các cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Sở được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

Trong lần này, các cán bộ được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại có ba cán bộ của các cơ quan Sở GDĐT Thành phố, trong đó có 02 đồng chí được bổ nhiệm lại gồm: ông Nguyễn Quang Sơn được bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra Sở; và bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt được bổ nhiệm lại Phó Chánh Văn Phòng Sở; 01 đồng chí được bổ nhiệm mới là ông Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên (nguyên Chuyên viên Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo) được bổ nhiệm Phó Chánh Văn Phòng Sở.

TP. Hồ Chí Minh: Công bố và trao quyết định bổ nhiệm các cán bộ quản lý  - Ảnh 1.

Hình ảnh Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm công chức, viên chức quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh (ảnh: Sở GDĐT TP.HCM)

Ở các cơ quan trường học có bảy giáo viên, Phó Hiệu trưởng được điều động, bổ nhiệm gồm các ông/bà: bà Phạm Thị Bé Hiền (nguyên Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong) được bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong; ông Đặng Hồ Tuyền được bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn; ông Nguyễn Tất Thành được bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường THPT Bình Khánh; bà Trương Lê Ngọc Phương (nguyên Giáo viên Trường THPT Nguyễn An Ninh) được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn An Ninh; bà Phan Ngọc Tường Vi (nguyên Giáo viên Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh) được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh; bà Lê Thị Ngọc Thủy (nguyên Giáo viên Trường THPT Lê Trọng Tấn) được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Trọng Tấn; ông Bùi Hồng Phong (nguyên Trưởng Khoa Điện - Thiết kế thời trang Trường TCKT- KT Nguyễn Hữu Cảnh) được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường TCKT- KT Nguyễn Hữu Cảnh.

Tham dự buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Nguyễn Văn Hiếu đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lần này. Các cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm cũng đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao trên cương vị mới./. 

Phương Anh (T/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ