• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

TP.HCM giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch Y tế hấp dẫn

Du lịch 15/05/2022 23:36

(Tổ Quốc) - Nhằm quảng bá sản phẩm du lịch y tế, giới thiệu các sản phẩm, mô hình điều trị, chăm sóc sức khỏe dành cho du khách trong và ngoài nước, ngày 15/5, Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Sở Y tế TP tổ chức chương trình "Giới thiệu và quảng bá sản phẩm du lịch y tế TPHCM".

TP.HCM giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch Y tế hấp dẫn - Ảnh 1.

Nhiều chương trình du lịch y tế hấp dẫn được giới thiệu tại Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2022

Hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TPHCM năm 2022 diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám từ ngày 14 đến 17/5.

Tham dự sự kiện có các chuyên gia, bác sĩ đến từ Bệnh viện Đại học Y dược và Bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Viện Tim Thành phố cùng đại diện các doanh nghiệp du lịch, lữ hành của thành phố.

Theo các chuyên gia, TP.HCM là địa phương có rất nhiều lợi thế, tiềm năng để phát triển du lịch y tế vì hội tụ nhiều bệnh viện chuyên khoa có uy tín hàng đầu cả nước, với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới của thế giới, đặc biệt là quy tụ số lượng lớn y, bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, tay nghề giỏi.

Trong những năm gần đây và đặc biệt trong thời gian xảy ra đại dịch COVID-19, ngành y tế Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng đã đạt được nhiều thành tựu lớn, điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, gây tiếng vang trong cộng đồng quốc tế.

Các nghiên cứu, khảo sát của các doanh nghiệp du lịch lữ hành cũng ghi nhận sau đại dịch COVID-19, du khách cả trong và ngoài nước đều quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm nghỉ dưỡng, chăm sóc trị liệu sức khỏe. Vì thế, đây là cơ hội tốt để thúc đẩy du lịch y tế của TP.HCM phát triển.

TP.HCM giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch Y tế hấp dẫn - Ảnh 2.

Khách tham quan tìm hiểu gian hàng giới thiệu sản phẩm du lịch y tế tại Ngày Hội Du lịch năm 2022.

Tại sự kiện, hoạt động của gian hàng Du lịch y tế TPHCM trưng bày, giới thiệu các sản phẩm và các gói dịch vụ y tế trong lĩnh vực nha khoa, y học dân tộc cổ truyền, khám tổng quát điều trị chuyên sâu. Hướng dẫn một số phương pháp thủ thuật giúp du khách massage, bấm huyệt ở vai, cổ, đầu, tay và chân giảm đau nhức, mệt mỏi khi phải đi bộ hay vận động nhiều trong chuyến đi du lịch, các sản phẩm du lịch y tế trong lĩnh vực y học dân tộc cổ truyền...

Ngoài ra, một số chương trình du lịch y tế sẵn có tại TPHCM cũng được giới thiệu tại ngày hội, như: Du lịch trong bình an, Tour du lịch nha khoa, Combo tham quan Landmark và trải nghiệm chăm sóc răng, khám phá TPHCM tặng gói chăm sóc sức khỏe... 

Nhật Nam

NỔI BẬT TRANG CHỦ