• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

TP.HCM: Hủy kết quả trúng tuyển viên chức của 3 giáo viên vì sử dụng giấy tờ giả

Pháp luật 22/09/2020 20:50

(Tổ Quốc) - UBND huyện Nhà Bè vừa quyết định hủy kết quả trúng tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo huyện Nhà Bè năm 2020 đối với 7 trường hợp đã trúng tuyển vào các trường trên địa bàn.

Theo đó, 7 viên chức ngành giáo dục và đào tạo huyện Nhà Bè năm 2020 bị hủy kết quả trúng tuyển, trong đó, có 3 trường hợp sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định và 4 trường hợp không đến ký hợp đồng làm việc theo quy định.

TP.HCM: Hủy kết quả trúng tuyển của 3 giáo viên sử dụng giấy tờ giả mạo - Ảnh 1.

Sử dụng chứng chỉ tin học giả, giáo viên bị hủy kết quả trúng tuyển (ảnh minh họa)

Cụ thể, 3 trường hợp sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định đã trúng tuyển vào vị trí giáo viên tại các trường Mầm non Hoa Sen (2 giáo viên) và trường Tiểu học Lê Quang Định (1 giáo viên). Lý do hủy kết quả trúng tuyển là do các giáo viên này sử dụng chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản và chứng chỉ Toeic là giả mạo, chứng chỉ tin học, ngoại ngữ không phải phôi do Bộ GDĐT cấp.

4 trường hợp giáo viên trúng tuyển không đến ký hợp đồng theo quy định là các trường hợp trúng tuyển vào các trường Mầm non Hướng Dương, trường THCS Lê Thành Công, trường THCS Nguyễn Thị Hương và trường THCS Lê Văn Hưu.

UBND huyện Nhà Bè cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo đối với các trường hợp sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định.

P.Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ