• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

TP.HCM se lạnh, người dân mặc áo khoác đi làm sáng thứ 2 đầu tiên sau nghỉ Tết

Thực hiện: Bảo Trân - Di Anh | 30/01/2023

(Tổ Quốc) - Lưu lượng người và xe dày đặc đổ về các khu vực trung tâm, mật độ di chuyển chậm tuy nhiên không xảy ra tình trạng ùn tắc.

Kỳ nghỉ Tết kéo dài 7 ngày từ 20 - 26/1/2023, theo lịch người dân tại TP.HCM đã bắt đầu đi làm lại vào ngày 27/1 tuy nhiên vì rơi vào ngày cuối tuần nên nhiều người đã xin nghỉ thêm đến sáng nay 30/1 mới chính thức đi làm trở lại. 

Người dân TP.HCM chen chúc đi làm sáng thứ 2 đầu tiên sau Tết

Giao thông tại khu vực Tân Bình đông đúc, lưu lượng xe đông, mật độ di chuyển chậm. 

Theo ghi nhận tại một số điểm giao thông cửa ngõ hướng về trung tâm thành phố, lưu lượng người và xe dày đặc, mật độ di chuyển chậm tuy nhiên không xảy ra tình trạng ùn tắc.

Lúc 6h, tại vòng xoay Lăng Cha Cả, đường Cộng Hoà hướng về các quận trung tâm, ghi nhận giao thông đông đúc, mật độ xe lưu thông chậm.

Lúc 7h, khu vực quận Tân Bình ghi nhận tại một số tuyến đường như đường Hoàng Minh Giám, đường Nguyễn Kiệm, ngã 6 Gò Vấp lượng người và xe rất đông, điều tiết chậm.

Người dân chật vật di chuyển ở khu vực Tân Bình. 

Tại ngã tư Hàng Xanh sáng nay giao thông thông thoáng. 

Lúc 8h, tại ngã tư Hàng Xanh giao thông thông thoáng. Tại cửa ngõ này, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh hướng dẫn ra bến xe miền Đông cũng không xảy ra tình trạng ùn tắc, người dân di chuyển thoải mái. 

Tại các nút giao thông trọng điểm như ngã sáu Công trường Dân Chủ, Ngã sáu Phù Đổng,... những nơi mệnh danh là điểm nóng kẹt xe thường nhật trong sáng nay người dân lưu thông chậm, nhưng không xảy ra tình trạng ùn tắc.

Giao thông tại khu vực quận Tân Bình, lưu lượng xe dày đặc, mật độ di chuyển chậm hơn so với các khu vực còn lại. 

Đặc biệt, theo Đài Khí tượng Thủy văn Khu vực Nam Bộ cho biết hôm nay (30-1, tức mùng 9-1 âm lịch), thời tiết tại TPHCM và nhiều tỉnh Nam bộ sáng sớm hơi se lạnh nên người dân khi ra đường phải khoác thêm áo. Nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 30-33 độ C, trưa chiều trời khá hanh khô.

NỔI BẬT TRANG CHỦ