• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

TPHCM tuyên truyền chương trình nhà vệ sinh miễn phí cho du khách

Du lịch 13/06/2023 18:36

(Tổ Quốc) - Chiều ngày 13/6, UBND Quận 1 và UBMTQ Việt Nam Quận 1 (TP.HCM) phối hợp cùng Câu lạc bộ Môi trường và Xây dựng (thuộc Hội Môi trường Xây dựng Việt Nam) tổ chức tuyên truyền chương trình nhà vệ sinh miễn phí cho người dân và du khách trên địa bàn Quận 1 và trao tặng tranh Nano Airpurity giúp khử mùi, kháng khuẩn, thanh lọc không khí.

Theo đó, Chương trình nhà vệ sinh miễn phí nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân và du khách, hoàn thiện mạng lưới nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn Quận 1.

TPHCM tuyên truyền chương trình nhà vệ sinh miễn phí cho du khách  - Ảnh 1.

UBND Quận 1, CLB Môi trường và Xây dựng và Công ty Mai Hoa đã ký kết biên bản ghi nhớ

Việc vận động các chủ sở hữu hoặc đơn vị quản lý các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp hỗ trợ, tạo điều kiện cho người dân và du khách được sử dụng miễn phí nhà vệ sinh của tổ chức khi có nhu cầu sử dụng; gắn biển báo hướng dẫn để nhiều người dân và du khách dễ dàng nhận biết và tiếp cận sử dụng, tránh tình trạng tiểu tiện, phóng uế bừa bãi trên đường phố gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị trên địa bàn Quận 1 là một trong những giải pháp quan trọng và phù hợp với điều kiện hiện nay.

TPHCM tuyên truyền chương trình nhà vệ sinh miễn phí cho du khách  - Ảnh 2.

Công ty CP Tập đoàn Mai HoaTrao trao tặng tranh Nano Airpurity cho hộ dân và đơn vị tham gia

Cũng tại chương trình, Công ty CP Tập đoàn Mai Hoa đã trao tặng 50 tranh Nano Airpurity giúp khử mùi, kháng khuẩn, thanh lọc không khí cho 50 đơn vị, hộ dân tham gia chương trình cung cấp dịch vụ nhà vệ sinh công cộng và nhà vệ sinh miễn phí. Tiếp đó, UBND Quận 1 và UBMTTQVN Quận 1 và đơn vị tài trợ sẽ tổ chức hoạt động gắn tranh Nano Airpurity tại một số điểm trên địa bàn phường Bến Nghé, phường Đa Kao (Quận 1).

Được biết, tranh in từ nguyên liệu Nano Airpurity rất thân thiện môi trường, kích cỡ tùy biến, hình ảnh sắc nét độ bền cao, đặc biệt hoạt động khử khuẩn, khử mùi, thanh lọc không khí liên tục mà không cần sử dụng điện, dễ dàng phân hủy, không gây hại và có tính ứng dụng cao trong bảo vệ đời sống.

Phúc

NỔI BẬT TRANG CHỦ