• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trả lại chiếc ví cùng số tiền hơn 6 triệu đồng cho nữ du khách đánh rơi

Du lịch 31/05/2022 14:15

(Tổ Quốc) - Tiếp nhận thông tin du khách bị đánh rơi tài sản khi tham quan Đại Nội Huế, Tổ bảo vệ của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tại Kinh thành Huế đã hỗ trợ tìm kiếm và trao trả lại cho du khách.

Ngày 31/5, ông Hoàng Việt Trung, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thông tin, đơn vị vừa tiến hành bàn giao lại tài sản cho một du khách bị đánh rơi khi tham quan tại di tích do đơn vị quản lý.

Theo đó, vào khoảng 9h30 sáng cùng ngày, Tổ bảo vệ của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tại Kinh thành Huế tiếp nhận được thông tin của chị Nguyễn Thị Thanh Hà (du khách Hà Nội) về việc đánh rơi tài sản khi tham quan tại di tích do đơn vị quản lý.

Trả lại chiếc ví cùng số tiền hơn 6 triệu đồng cho nữ du khách đánh rơi - Ảnh 1.

Tổ bảo vệ trao trả lại tài sản bị đánh rơi cho du khách. Ảnh: Đông Hạ

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Tổ bảo vệ của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã hỗ trợ và giúp nữ du khách tìm lại được tài sản là ví tiền trong đó có một số giấy tờ quan trọng cùng số tiền hơn 6 triệu đồng.

Toàn bộ số tài sản nói trên đã được Tổ bảo vệ trao trả lại cho nữ du khách ngay khi tìm thấy. Nữ du khách đã rất xúc động, đồng thời gửi lời cảm ơn tới tổ bảo vệ.

Được biết, trước đó vào ngày 30/5, Tổ bảo vệ của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tại Kinh thành Huế cũng tiếp nhận một ví tiền do du khách nhặt được và bàn giao cho đơn vị khi tham quan tại Đại Nội Huế. Thời điểm tiếp nhận, trong ví tiền có các giấy tờ mang tên Allie Grant cùng số tiền hơn 1 triệu đồng.

Hiện Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đang phối hợp với các lực lượng chức năng để nhanh chóng tìm kiếm và trao trả cho du khách này trong thời gian sớm nhất.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ