• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT cho Á quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20

Giáo dục 14/10/2020 22:19

(Tổ Quốc) - Ngày 14/10, ông Bùi Văn Linh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và công tác học sinh, sinh viên (Bộ GDĐT) đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT cho em Vũ Quốc Anh, đạt giải Nhì chương trình Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 20 năm 2020.

Tại buổi lễ, ông Bùi Văn Linh đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT cho em Vũ Quốc Anh và biểu dương, đánh giá cao phương pháp học tập khoa học, sáng tạo của em. Đồng thời mong muốn thành tích mà em Quốc Anh đạt được sẽ là động lực, truyền cảm hứng để các em học sinh khác noi theo.

Trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT cho Á quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 - Ảnh 1.

Đại diện Bộ GDĐT trao Bằng khen cho em Vũ Quốc Anh (ảnh: Sở GDĐT Đắk Lắk)

Trước đó, tại Chung kết chương trình Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 20, diễn ra vào ngày 20/9, em Vũ Quốc Anh đã xuất sắc đạt 165 điểm, trở thành Á quân của cuộc thi, mang vinh quang, tự hào về cho quê hương Đắk Lắk.

Mặc dù không giành được vòng Nguyệt quế của chương trình, tuy nhiên, Quốc Anh là học sinh đầu tiên của Đắk Lắk đạt được giải thưởng cao nhất của Chương trình.

Ba thí sinh cùng góp mặt trong chung kết là Nguyễn Thị Thu Hằng (Trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình); Văn Ngọc Tuấn Kiệt (Trường THPT thị xã Quảng Trị, Quảng Trị) và Lưu Đào Dũng Trí (Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm, Hà Nội).

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ