• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Trao tặng nhiều Huân chương của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân xuất sắc thuộc Bộ VHTTDL

Thời sự 15/01/2020 08:48

(Tổ Quốc) - Chiều 14/1, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ trao các quyết định của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ các các tập thể, cá nhận thuộc Bộ.

Trao tặng nhiều Huân chương của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân xuất sắc thuộc Bộ VHTTDL - Ảnh 1.

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho nguyên Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đặng Thị Bích Liên.

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ, tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã trao tặng những phần thưởng cao quý cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc, cống hiến cho sự nghiệp phát triển văn hóa, thể thao và du lịch thời gian qua.

Trao tặng nhiều Huân chương của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân xuất sắc thuộc Bộ VHTTDL - Ảnh 2.

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Thứ trưởng Lê Khánh Hải trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ VHTTDL.

Theo đó, nguyên Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đặng Thị Bích Liên, nguyên Thứ trưởng Vương Duy Biên đã được Chủ tịch nước quyết định trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất. Vụ Tổ chức Cán bộ cũng vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất.

Huân chương Lao động hạng Nhì được trao tặng cho nguyên Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn, nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp  Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam Hoàng Minh Khánh.

Trao tặng nhiều Huân chương của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân xuất sắc thuộc Bộ VHTTDL - Ảnh 3.

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Thứ trưởng Lê Khánh Hải trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho nguyên Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn

8 Huân chương Lao động hạng Ba được trao cho các tập thể, cá nhân thuộc Bộ đó là: Vụ Gia đình; ông Nguyễn Thế Hùng, Vụ trưởng Vụ Đào tạo; ông Bùi Nguyên Hùng, Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả; bà Trần Thị Thanh Thảo, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; bà Đinh Nguyễn Phương Thảo, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường; ông Nguyễn Kiều Linh, Phó Chánh Văn phòng Bộ; bà Phạm  Thị Hải Yến, Trưởng phòng Tài vụ, Kế toán, Văn phòng Bộ; bà Vũ Thị Ninh, Trưởng phòng Kiểm soát thủ tục Hành chính, Văn phòng Bộ.

Trong đợt này, Thủ tướng Chính phủ cũng đã quyết định trao tặng Bằng khen cho Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường cùng 2 cá nhân: ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; ông Võ Văn Tuấn, Phòng Xây dựng cơ bản, Vụ Kế hoạch Tài chính.

Trao tặng nhiều Huân chương của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân xuất sắc thuộc Bộ VHTTDL - Ảnh 4.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng các tập thể, cá nhân được trao tặng các phần thưởng cao quý.

Danh hiệu Chiến sĩ Thi đua toàn quốc được trao tặng cho bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Giám đốc Nhà hát Lớn Hà Nội.

Chúc mừng các tập thể, cá nhân vinh dự đón nhận những phần thưởng cao quý được Đảng, Nhà nước trao tặng, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh nhấn mạnh, đây là sự ghi nhận xứng đáng đối với những  nỗ lực, cống  hiến to lớn cùng những thành tích ấn tượng mà các tập thể, cá nhân đã đóng góp  để cùng gây dựng, thúc đẩy sự phát triển của ngành VHTTDL nói riêng và của đất nước nói chung.

Thứ trưởng cho rằng, trong những bước đi của toàn ngành, đất nước đều có bóng dáng và sự đóng góp tích cực của các tập thể, cá nhân được đón nhận những phần thưởng cao quý hôm nay. Ở các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau, mỗi tập thể, cá nhân đã ghi được những dấu ấn to lớn, rất đáng trân trọng.

Trao tặng nhiều Huân chương của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân xuất sắc thuộc Bộ VHTTDL - Ảnh 5.

Nguyên Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên phát biểu cảm nghĩ khi được trao tặng phần thưởng cao quý.

Thứ trưởng mong muốn trong sự phát triển của ngành VHTTDL thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự gắn bó, đồng hành và cống hiến hết mình của các tập thể, cá nhân, đặc biệt trong sự nghiệp xây dựng, phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Thay mặt các tập thể, cá nhân vinh dự đón nhận các phần thưởng vinh dự Nhà nước, nguyên Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên chia sẻ, đây là niềm vui, tự hào và cũng là dấu ấn trong suốt cuộc đời hơn 40 năm công tác, trải qua nhiều cương vị khác nhau của bà. Trong niềm vui chung của đất nước và của ngành VHTTDL, với nhiều dấu ấn thành tích chưa từng có đã được ghi  trong thời gian qua, nguyên Thứ trưởng bày tỏ, bà rất xúc động và mong rằng ngành VHTTDL sẽ tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.

Nguyên Thứ trưởng Bộ VHTTDL khẳng định, phần thưởng ngày hôm này có được  không chỉ bởi những nỗ lực của bản thân mà còn nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của nhiều đơn vị, cá nhân công tác ở các đơn vị khác nhau thuộc Bộ. Đây chính là dấu ấn trong sự nghiệp mà cuộc đời bà không bao giờ có thể quên được.

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ