• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Triển lãm "Biển đảo và người chiến sĩ Hải quân" tại Cao Bằng

Văn hoá 26/02/2019 16:31

(Tổ Quốc) - Triển lãm là nhịp cầu nối gần hơn giữa biển đảo với đất liền để nhân dân thêm tin yêu và trân trọng chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Triển lãm Biển đảo và người chiến sĩ Hải quân tại Cao Bằng - Ảnh 1.

Các đại biểu tham quan triển lãm. (Nguồn: baocaobang.vn)

Ngày 25/2, tại Vườn hoa trung tâm thành phố Cao Bằng, Cục Chính trị Hải Quân và Sở VHTTDL Cao Bằng đã phối hợp tổ chức khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề "Biển đảo và người chiến sĩ Hải quân".

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của người dân tỉnh biên giới Cao Bằng về công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc; tôn vinh nỗ lực, vượt lên khó khăn, gian khổ của người chiến sĩ Hải quân trong bảo vệ biển đảo. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện nhân dịp Tỉnh ủy Cao Bằng ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo với Đảng ủy Quân chủng Hải quân.

Với trên 200 hình ảnh, tài liệu, hiện vật… trưng bày, triển lãm đã tái hiện hình ảnh chân thực về chủ quyền biển, đảo và người chiến sĩ Hải quân trên tuyến đầu bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc; sự quan tâm, động viên cả về vật chất, tinh thần của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với người chiến sĩ Hải quân; quá trình đầu tư, hiện đại hóa Quân chủng Hải quân xứng tầm với yêu cầu nhiệm vụ.

Triển lãm "Biển đảo và người chiến sĩ Hải quân" sẽ diễn ra đến hết ngày 27/02/2019./.

Anh Vũ (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ