• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Triệt phá đường dây buôn bán ma túy từ Mỹ về Việt Nam

Thời sự 27/08/2018 06:15

(Tổ Quốc) - Từ đầu năm đến nay, Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất đã bắt giữ được tổng cộng 42 lô hàng trong đường dây vận chuyển trái phép cần sa từ Mỹ về Việt Nam qua sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với tổng trọng lượng lên đến gần 57kg.

Số ma túy thu giữ được : Nguồn Báo Công an nhân dân

Báo Công an nhân dân đưa tin, ngày 26/8, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã triệt phá đường dây vận chuyển ma túy rất lớn từ Mỹ về Việt Nam qua cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Toàn bộ số ma túy – cần sa trên được gửi từ bang California và thành phố Philadelphia (Mỹ) về Việt Nam cho các đối tượng T.T.P. (51 tuổi), D.Q.D. (42 tuổi, cùng ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM); N.V.T (49 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM) và N.P.H (19 tuổi, ngụ tại Phù Mỹ, Bình Định).

Để qua mắt cơ quan Hải quan, số hàng trên được các đối tượng chia nhỏ số lượng, giấu trong nhiều lô hàng  thực phẩm, mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân và gửi về Việt Nam trong nhiều thời gian khác nhau.

Được biết, lực lượng hải quan đã sử dụng hiệu quả các biện pháp, kết hợp chó nghiệp vụ và các phương tiện kỹ thuật hiện đại, đã phát hiện, bắt giữ toàn bộ số cần sa này.

Từ đầu năm đến nay, Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất đã bắt giữ được tổng cộng 42 lô hàng trong đường dây vận chuyển trái phép cần sa từ Mỹ về Việt Nam qua sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với tổng trọng lượng lên đến gần 57kg./.

 

Hà Bắc (T/h)

 

Hà Bắc

NỔI BẬT TRANG CHỦ