• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trong 4 ngày, hai lần trả lại tài sản bị mất trị giá hơn 80 triệu đồng cho du khách

Thời sự 06/08/2019 06:18

(Tổ Quốc) - Chỉ trong 4 ngày, anh Lê Văn Hương (thành viên đội quản lý trật tự du lịch biển, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch thành phố Đà Nẵng) đã trả lại tài sản tổng trị giá hơn 80 triệu đồng cho du khách bỏ quên, thất lạc.

Theo ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch thành phố Đà Nẵng (Sở Du lịch Đà Nẵng), trong vòng 4 ngày qua, anh Lê Văn Hương (thành viên đội quản lý trật tự du lịch biển, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch thành phố Đà Nẵng) đã 2 lần nhặt được tài sản và trả lại cho du khách, tổng trị giá hơn 80 triệu đồng.

1

Anh Lê Văn Hương (trái) trao trả tài sản thất lạc cho du khách Lào.

Vào sáng 5/8, Đội Quản lý trật tự du lịch biển, thuộc Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch thành phố Đà Nẵng bàn giao số tài sản bị mất trị giá gần 30 triệu đồng cho một du khách mang quốc tịch Lào.

Trước đó, vào chiều qua 4/8, trong lúc tuần tra tại bãi biển Mỹ Khê (đường Nguyễn Văn Thoại, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn), anh Lê Văn Hương đã phát hiện một túi xách bên trong có đựng số tài sản gần 30 triệu đồng do khách bỏ quên.

Đến 18 giờ chiều cùng ngày, số tài sản nói trên đã được anh Hương cùng đơn vị bàn giao lại cho du khách.

Chủ nhân của túi xách được xác định là anh Sysawa Khotmany (du khách mang quốc tịch Lào) đang có chuyến thăm quan, du lịch dài ngày tại Đà Nẵng.

2

Hai du khách Hàn Quốc nhận lại số tài sản thất lạc hơn 50 triệu đồng.

Được biết, ngày 1/8 vừa qua, anh Hương cũng đã nhặt được và bàn giao lại số tài sản thất lạc hơn 50 triệu đồng cho 2 du khách mang quốc tịch Hàn Quốc.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ