• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trong một ngày truy sát mẹ nuôi và anh trai ruột rồi trốn

Thời sự 27/07/2018 15:01

(Tổ Quốc) - Trong sáng ngày 27/7, tại TP Hải Phòng đã xảy ra vụ truy sát khiến 2 nạn nhân tử vong. Sau khi gây ra vụ truy sát này, hung thủ hiện vẫn đang lẩn trốn sự truy lùng của lực lượng chức năng.

Hiện trường xảy ra vụ truy sát: Nguồn Vietnamnet

Ngày 27/7, Công an TP Hải Phòng đã xác nhận, trên địa bàn TP vừa xảy ra hai vụ án mạng nghiêm trọng nghi do cùng một đối tượng ra tay. Theo đó, sau khi gây ra vụ truy sát nghiêm trọng, đối tượng này hiện đang bỏ trốn.

Cũng theo thông tin từ Công an hình sự TP Hải Phòng, hiện đơn vị đang phối hợp với công an Lê Chân và Hồng Bàng tổ chức truy bắt kẻ gây ra vụ truy sát này.

Hiện tại, qua điều tra sơ bộ cơ quan công an đã xác định được nghi can gây ra vụ truy sát này là Đoàn Văn Hiếu (sinh năm 1984, HKTT tại phố Đình Đông, phường Đông Hải, quận Lê Chân).

Được biết, 2 nạn nhân trong vụ truy sát này đều người thân của Đoàn Văn Hiếu.

Cụ thể, bà  Hoàng Thị Ngọc B., sinh năm 1960  là mẹ nuôi của Đoàn Văn Hiếu. Trong khi đó,  anh Đoàn Văn H. là anh trai ruột của hung thủ.

Cả hai nạn nhân đều bị truy sát dẫn tới tử vong tại chỗ bằng dao. Được biết toàn bộ quá trình Hiếu đến gõ cửa rồi ra tay với mẹ nuôi đều được hệ thống  camera an ninh gần đó ghi lại./.

 

Vi Phong (T/h)

 

 

 

Vi Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ