• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trung tâm bảo hành của Nhật Cường Mobile mở cửa trở lại

Kinh tế 15/05/2019 07:44

(Tổ Quốc) - Ngày 14/5, hầu hết cửa hàng điện thoại Nhật Cường ở Hà Nội vẫn tiếp tục đóng cửa, tạm ngừng kinh doanh. Duy nhất trung tâm bảo hành trên phố Giảng Võ (quận Ba Đình) đã hoạt động trở lại để xử lý sự cố cho khách hàng.

Trung tâm bảo hành của Nhật Cường Mobile mở cửa trở lại  - Ảnh 1.

Trung tâm bảo hành của Nhật Cường trên phố Giảng Võ. (Nguồn: Vnexpress)

Khoảng 10h sáng ngày 14/5, nhiều người có giấy hẹn đã lấy được điện thoại gửi bảo hành ở trung tâm Giảng Võ.

Vnexpress dẫn lời một nhân viên cho biết hệ thống phần mềm quản lý đang gặp sự cố nên không thể liên lạc với khách hàng. Toàn bộ thiết bị từ các chi nhánh khác đều được chuyển về Giảng Võ để trả lại cho khách hàng.

Khách hàng khi đến lấy máy tính, điện thoại phải cầm theo giấy hẹn hoặc phiếu sửa chữa. Người mua điện thoại chính hãng của Nhật Cường Mobile nếu gặp sự cố có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hành của nhà sản xuất. Nếu máy còn bảo hành ở Nhật Cường, khách mang sản phẩm và giấy tờ mua bán ra cơ sở này để giải quyết.

Trước đó, sáng ngày 9/5, lực lượng cảnh sát thuộc Bộ Công an đã tiến hành khám xét tại cửa hàng chính của Nhật Cường ở số 33 Lý Quốc Sư, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Việc khám xét được mở rộng ra tại một số cửa hàng khác của doanh nghiệp này ở phố Láng Hạ, Chùa Bộc...

Ngày 14/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam, khám xét đối với Bùi Quang Huy, Tổng Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường (gọi tắt là Công ty Nhật Cường) và 8 đồng phạm về tội "Buôn lậu".

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cũng đã tiến hành khám xét khẩn cấp đối với 9 địa điểm liên quan đến Công ty Nhật Cường; thu giữ hàng ngàn điện thoại di động, iPad, phụ kiện điện tử các loại... và các tài liệu liên quan.

Hà Giang (T/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ