• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trước giờ G, Barca "khẩn thiết" muốn "bắt" Neymar

Thể thao 31/08/2019 08:09

(Tổ Quốc) - Barcelona đang sẵn sàng ký kết thỏa thuận với Paris Saint-Germain PSG cho Neymar, theo phát ngôn viên của câu lạc bộ Guillermo Amor.

Giám đốc thể thao của PSG Leonardo đã xác nhận rằng Neymar muốn rời câu lạc bộ này - hai năm sau khi anh rời Barca để tới với PSG với mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới là 222 triệu euro.

Sự trở lại Barca lần này của siêu sao người Brazil đang gây nhiều tranh luận, trong khi đối thủ của Barca tại LaLiga là Real Madrid cũng bày tỏ sự quan tâm với Neymar.

Neymar

Số phận của Neymar vẫn trong vòng đàm phán nóng bỏng cho đến thứ 3 tuần sau. Ảnh: getty images.

Tuy nhiên, thời gian đã sắp hết để kí kết được một thỏa thuận về cầu thủ 27 tuổi này, khi hạn chót chuyển nhượng tại châu Âu đóng cửa vào thứ Hai.

Một số trang tin tuyên bố Barca đã đạt được thỏa thuận với PSG. Tuy nhiên, thông tin từ Pháp sau đó cho rằng điều này là đồn đoán.

Cầu thủ Ousmane Dembele được cho là đã được đề nghị đưa tới PSG như một phần của thỏa thuận, mặc dù người đại diện của tiền đạo này đã nói rằng anh ta muốn ở lại sân Camp Nou.

Tiền vệ Croatia Ivan Rakitic cũng được cho là có liên quan đến việc chuyển nhượng này, nhưng vấn đề phức tạp hơn nữa là PSG cần phải đảm bảo có một sự thay thế khi Neymar rời đi.

Trong khi Amor không sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết về các cuộc đàm phán đang diễn ra, ông nói bóng gió Barca sẽ mở cửa cho Neymar trở lại càng lâu càng tốt.

Amor đã trò chuyện về thông tin trên với giới truyền thông hôm thứ Năm. Ông nói với Movistar: "Đây không phải là chủ đề thích hợp để nói về nó. Không có gì để bình luận cả. Chúng ta sẽ xem [chuyện gì xảy ra] cho đến thứ ba."

Quý Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ