• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều: Hai người đóng giả Tổng thống Mỹ và Chủ tịch Triều Tiên hâm nóng đường phố Hà Nội

Thời sự 22/02/2019 15:36

(Tổ Quốc) - Hai người đóng giả Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong- un gây náo động đường phố Hà Nội trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2.

Trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều: Hai người đóng giả Tổng thống Mỹ và Chủ tịch Triều Tiên hâm nóng đường phố Hà Nội - Ảnh 1.

Chiều 22/2, hai nhân vật có hình dạng giống Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã xuất hiện tại một khách sạn ở trung tâm Hà Nội và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều: Hai người đóng giả Tổng thống Mỹ và Chủ tịch Triều Tiên hâm nóng đường phố Hà Nội - Ảnh 2.

Hai nhân vật có hình dạng giống Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un nhận được sự quan tâm rất lớn của giới truyền thông trong và ngoài được.

Trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều: Hai người đóng giả Tổng thống Mỹ và Chủ tịch Triều Tiên hâm nóng đường phố Hà Nội - Ảnh 3.

Howard X, người đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên, nói rằng ông "vui mừng được đặt chân đến đất nước mà ông nội tôi từng đến".

Trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều: Hai người đóng giả Tổng thống Mỹ và Chủ tịch Triều Tiên hâm nóng đường phố Hà Nội - Ảnh 4.

"Kim" và "Trump" đã dắt tay nhau vào khách sạn trước khi bị bảo vệ mời ra ngoài vì không đặt phòng. "Kim Jong-un" giả nói rằng Hà Nội là thành phố ồn ào, nhưng thời tiết đang đẹp nên ông hoàn toàn tin tưởng hội nghị thượng đỉnh lần 2 sẽ thành công tốt đẹp.

Trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều: Hai người đóng giả Tổng thống Mỹ và Chủ tịch Triều Tiên hâm nóng đường phố Hà Nội - Ảnh 5.

Khi được hỏi về bộ đồ đại cán đang mặc, Howard X nói rằng: "Bộ đồ này tôi đặt may từ Sam's Tailor ở Hong Kong và đó là người đã may trang phục cho Bill Clinton, Obama, Margaret Thatcher".

Trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều: Hai người đóng giả Tổng thống Mỹ và Chủ tịch Triều Tiên hâm nóng đường phố Hà Nội - Ảnh 6.

"Trump" nói rằng cuộc gặp thứ ba của họ có thể diễn ra tại New York, trên tòa nhà Trump Tower.

Trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều: Hai người đóng giả Tổng thống Mỹ và Chủ tịch Triều Tiên hâm nóng đường phố Hà Nội - Ảnh 7.

Khi được hỏi đã đến Hà Nội bằng phương tiện gì, Howard đáp rằng máy bay. Hiện chưa rõ "nhà lãnh đạo Triều Tiên giả" đi bằng gì để đến Việt Nam.

Trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều: Hai người đóng giả Tổng thống Mỹ và Chủ tịch Triều Tiên hâm nóng đường phố Hà Nội - Ảnh 8.

Hai nhân vật này đã di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng của thủ đô Hà Nội.

Trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều: Hai người đóng giả Tổng thống Mỹ và Chủ tịch Triều Tiên hâm nóng đường phố Hà Nội - Ảnh 9.

Cả hai đã thực hiện "cú bắt tay lịch sử" tại nhà Hát Lớn Hà Nội.

Bảo Trung

NỔI BẬT TRANG CHỦ