• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ tuyển sinh năm 2021

Giáo dục 06/05/2021 17:17

(Tổ Quốc) - Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ thông tin tuyển sinh năm học 2021-2022 với nhiều ngành nghề đào tạo với chế độ đào tạo hấp dẫn dành cho học sinh.

Là một trong số 45 trường được lựa chọn để đầu tư thành trường nghề chất lượng cao giai đoạn 2016-2020 theo Quyết định 761/QĐ-TTg ngày 23/5/2014 Thủ tướng Chính phủ, với nguồn kinh phí được Nhà nước tập trung đầu tư thời gian qua Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ không ngừng đổi mới trang thiết bị cũng như chương trình giảng dạy. Tăng cường các hoạt động liên kết với các doanh nghiệp để nâng cao chất lượng dạy nghề, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ

Địa chỉ: Số 217, đường Đào Giã, thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Điện thoại: 0366.609.907 & 0393.087.444

Website http://pcem.edu.vn

Hiệu trưởng: ThS.Trần Thị Thúy Lan

Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ tuyển sinh năm 2021 - Ảnh 1.

Hiện tại, Nhà trường đang thực hiện đào tạo các nghề:

1. Điện công nghiệp

2. Điện dân dụng

3. Cơ điện nông thôn

4. Điện tử công nghiệp

5. Điện tử dân dụng

6. Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí

7. Hàn

8. Cắt gọt kim loại

9. Công nghệ ô tô

10. Tin học văn phòng

11. Quản trị mạng máy tính

12. Công nghệ chế biến chè

13. Kế toán doanh nghiệp

Thí sinh quan tâm, mong muốn được học tập tại trường chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh gửi về trường. Hồ sơ được phát miễn phí tại Trung tâm tuyển sinh và Giới thiệu việc làm của nhà trường.

Hồ sơ gồm: Giấy khai sinh (bản sao); Bản sao: học bạ, bằng tốt nghiệp THCS, THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với người tốt nghiệp năm học 2021); Phiếu đăng ký tuyển sinh GDNN (tải lại trang web caodangcodienphutho.edu); 04 ảnh thẻ cỡ 3x4cm; 02 phong bì ghi tên địa chỉ liên lạc của thí sinh dán sẵn tem thư.

Trường tiếp nhận hồ sơ dự tuyển từ tháng 6 qua hình thức gửi thư hoặc nộp trực tiếp tại các cơ sở của Nhà trường. Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website của Trường: http://www.pcem.edu.vn. Địa chỉ: Thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Website: www.pcem.edu.vn Email: pcem1973@gmail.com

Fapage: Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ-PCEM

Thí sinh có thể tìm hiểu thông tin tuyển sinh trên trang web http//www:caodangcodien.edu

ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC TUYỂN SINH, THỜI GIAN ĐÀO TẠO, HỌC PHÍ

Hệ đào tạo

Đối tượng, hình thức tuyển sinh

Thời gian

Cao đẳng

Tốt nghiệp THPT trở lên

Từ 2 đến 3 năm

Trung cấp

Tốt nghiệp THPT trở lên

Từ 1 đến 1,5 năm

Trung cấp

Tốt nghiệp THCS trở lên

Từ 2 đến 3 năm

Học sinh, sinh viên tham gia đào tạo tại trường được hưởng các quyền lợi: Người học được Nhà trường xác nhận là học sinh, sinh viên của Trường để hưởng các chế độ, chính sách đối với HSSV chính quy; được xét, cấp học bổng theo quy định của Nhà nước.

Được học THPT hệ GDTX tại trường. Học sinh, sinh viên có nhu cầu, được bố trí ở nội trú trong KTX có phòng ngủ và công trình phụ khép kín và được sử dụng dịch vụ Wi-Fi miễn phí. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng và danh hiệu Kỹ sư thực hành đối với các ngành kỹ thuật và công nghệ, Cử nhân đối với các ngành kinh tế và được dự thi liên thông lên Đại học chính quy của các Trường đại học trên toàn quốc.

Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm, tư vấn xuất khẩu lao động miễn phí cho 100% học sinh, sinh viên toàn trường sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ tuyển sinh năm 2021 - Ảnh 3.

Học sinh, sinh viên được hỗ trợ KTX khép kín. Được tạo điều kiện học tiếng và làm việc với trường đại học Hoa Hạ - Đài Loan về hợp tác giao lưu giáo viên, học sinh, sinh viên – hỗ trợ việc làm, xuất khẩu lao động.

Nhà trường liên tục tìm kiếm các đối tác doanh nghiệp, đối tác quốc tế từ Nhật Bản, Hàn Quốc các tập đoàn kinh tế tại các địa bàn trọng điểm: Hà Nội, Vĩnh phúc, Bắc Ninh, Việt Trì… để hỗ trợ học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ