• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trường ĐH Ngoại Thương công bố điểm trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét tuyển 3

Giáo dục 06/09/2020 11:12

(Tổ Quốc) - Trường Đại học Ngoại thương vừa thông báo ngưỡng điểm trúng tuyển chính thức đại học hệ chính quy năm 2020 theo phương thức xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Theo đó, trường Đại học Ngoại thương thông báo ngưỡng điểm trúng tuyển chính thức đại học hệ chính quy theo Phương thức xét tuyển 3 - xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đối với Trụ sở chính tại Hà Nội và cơ sở II tại TP.HCM như sau:

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức 3 - Ảnh 1.

Các thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển trên hệ thống xét tuyển trực tuyến của trường (http://tuyensinh.ftu.edu.vn) từ 18h00 ngày 05/9/2020. Nhà trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển chính thức và hướng dẫn qui trình nhập học đến từng thí sinh qua email thí sinh đã đăng ký trên hệ thống xét tuyển trực tuyến.

Nhà trường lưu ý, các thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học chính thức từ 8h00-17h00 ngày 09/9/2020.

Các thí sinh đến nhập học tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh: Phòng Quản lý đào tạo, Trường Đại học Ngoại thương, Số 91, Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Và tại Cơ sở II-TP. Hồ Chí Minh: Ban Quản lý đào tạo, Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở II tại TP Hồ Chí Minh, Số 15 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thí sinh không thực hiện nhập học theo trình tự các bước của quy định trên coi như không có nguyện vọng học và bị hủy kết quả xét tuyển theo Phương thức 1 và 2 của Nhà trường.

Nếu vì điều kiện khách quan thí sinh không thể thực hiện thủ tục nhập học vào thời gian trên đây, thí sinh phải thông báo cho nhà trường theo đầu mối liên hệ ở trên. Trong trường hợp thí sinh không có lý do phù hợp và/hoặc không có minh chứng phù hợp, nhà trường sẽ đưa thí sinh ra khỏi danh sách trúng tuyển.

Trong trường hợp có lý do phù hợp, trong vòng 15 ngày kể từ ngày bắt đầu nhập học ở trên, nếu thí sinh không thông báo tới đầu mối liên hệ của Trường ở trên, thí sinh cũng sẽ bị đưa ra khỏi danh sách trúng tuyển.

Nhà trường thông tin thêm, trong trường hợp thí sinh có khó khăn về tài chính, thí sinh có thể đăng ký nhận hỗ trợ từ Quỹ cho vay học bổng FTU-Mabuchi và các chương trình hỗ trợ khác của nhà trường.

Năm 2020, trường Đại học Ngoại thương tuyển tổng cộng 3.990 chỉ tiêu cho 3 cơ sở đào tạo, trong đó, chỉ tiêu theo kết quả thi THPT là 1.955 chỉ tiêu, theo các phương thức còn lại là 2.035 chỉ tiêu.

Trường sử dụng 5 phương thức xét tuyển gồm: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT dành cho thí sinh tham gia thi học sinh giỏi quốc gia, đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố lớp 11, 12 và hệ chuyên của các trường THPT chuyên; Xét tuyển kết hợp giữa Chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế và kết quả học tập dành cho thí sinh hệ chuyên và hệ không chuyên áp dụng cho các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và các chương trình Ngôn ngữ; Xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi THPT năm 2020; Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT năm 2020 do Bộ GDĐT tổ chức; Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GDĐT và quy định riêng của Nhà trường.

P.Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ