• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Trường Hồ Chí Minh tại Kiev mừng ngày Nhà giáo Ucraina

Thời sự 10/10/2018 16:48

Trong không khí vui tươi của ngày Nhà giáo Ucraina, trường PTTH số 251 mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Kiev, Ucraina tổ chức liên hoan văn nghệ nhằm tri ân công lao to lớn tới các thầy cô giáo trường mình.

Theo thông lệ, ngày Chủ nhật đầu tiên của tháng 10 hàng năm là ngày được các trường học, các cơ sở liên quan tới giáo dục tổ chức những buổi hòa nhạc, liên hoan văn nghệ, viết báo tường với những hình ảnh, những câu chúc tốt đẹp và gửi những bông hoa tươi thắm tới các thầy cô giáo. Đây là dịp các em học sinh thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với thầy cô, những người đã tận tình dạy dỗ, truyền đạt kiến thức và chăm lo đạo đức cho các em học sinh, sinh viên.

Buổi Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Ucraina diễn ra vào chiều thứ sáu, ngày 5/10 tại trường PTTH số 251 – Ngôi trường được mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh từ năm 1990 và là nơi chính thức có lớp dạy và học tiếng Việt dành cho học sinh của nhà trường, nơi có con em người Việt tại thành phố Kiev theo học từ nhiều năm nay.

Trong buổi liên hoan văn nghệ, các em học sinh đã chúc mừng, ca hát, nhảy múa, biểu diễn những tiết mục thể dục nghệ thuật đặc sắc, vào vai các thầy cô giáo trên sân khấu trong những tiểu phẩm hài... khiến cho không khí trong hội trường tràn ngập bầu không khí vui tươi, trong sáng, những gương mặt với nụ cười nở trên môi và sự cảm động của các thầy cô.

Nhân dịp này, những giáo viên có thành tích xuất sắc đã được nhận giấy khen của Nhà trường nhằm thể hiện sự tôn kính cũng như biết ơn công lao trồng người của các thầy cô.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Trường Hồ Chí Minh tại Kiev mừng ngày Nhà giáo Ucraina - Ảnh 1.

Bà Hiệu trưởng Sulga Panchilepna (đứng giữa) và các giáo viên trong BGH.

Trường Hồ Chí Minh tại Kiev mừng ngày Nhà giáo Ucraina - Ảnh 2.

Các em học sinh biểu diễn, chúc mừng các thầy cô.

Trường Hồ Chí Minh tại Kiev mừng ngày Nhà giáo Ucraina - Ảnh 3.

Tập thể giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

Trường Hồ Chí Minh tại Kiev mừng ngày Nhà giáo Ucraina - Ảnh 4.

Bà Hiệu trưởng Sulga Panchilepna đón nhận phần thưởng.


(Theo Quê hương Online)

NỔI BẬT TRANG CHỦ