• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trưởng phòng hành chính “vung ghế” đe dọa đồng nghiệp ngay tại bệnh viện

Pháp luật 25/10/2018 13:24

(Tổ Quốc) - Xảy ra cãi vã do mâu thuẫn cá nhân, ông Thảo cầm ghế “vung” mạnh về phía trước và lớn tiếng với nữ đồng nghiệp ngay tại bệnh viện.

Ngày 25/10, ông Nguyễn Đình Thanh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã yêu cầu những người liên quan viết tường trình và đang tập trung làm rõ vụ việc Trưởng phòng Tổ chức hành chính và Trưởng phòng điều dưỡng cãi vã nhau tại bệnh viện gây xôn xao.

Trưởng phòng hành chính “vung ghế” đe dọa đồng nghiệp ngay tại bệnh viện - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Xuân Thảo tỏ ra hối hận vì hành động của mình đối với đồng nghiệp.

Trước đó, khoảng 16g10 ngày 18/10, giữa bà Dung và ông Nguyễn Xuân Thảo - Trưởng phòng Tổ chức hành chính Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với nhau ngay tại phòng làm việc. Trong lúc cãi vã, ông Thảo tay cầm ghế "vung" mạnh về phía người đối diện.

Khi được đồng nghiệp đến can ngăn, ông Thảo tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với một nữ đồng nghiệp khác.

"Vì nóng giận nên tôi có xô đẩy bàn ghế về phía chị Dung chứ nếu ném thì đã xảy ra thương tích rồi. Tôi thừa nhận bản thân đã sai vì nóng giận", ông Thảo nói.

Theo ông Thảo, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do giữa ông và bà Dung xảy ra mâu thuẫn trong chuyện dọn vệ sinh ở khuôn viên bệnh viện.

"Hiện bà Dung vẫn đang xin nghỉ để nằm viện điều trị bệnh và nghỉ ngơi do cảm thấy hoảng loạn. Sự việc xảy ra là do mâu thuẫn cá nhân với nhau. Chúng tôi sẽ làm rõ sự việc để có hướng xử lý", ông Thanh nói.

Khánh Huyền

NỔI BẬT TRANG CHỦ