• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Truy tìm nhóm người hóa trang thành “ăn xin” trên phố cổ Hội An

Thời sự 31/03/2020 18:28

(Tổ Quốc) - Cơ quan chức năng đang truy tìm nhóm người hóa trang thành “ăn xin” trên phố cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam).

Chiều 31/3, ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết các cơ quan chức năng đang truy tìm nhóm người dàn dựng quay cảnh ăn xin trong khu phố cổ.

Ông Sơn cho biết, trước đó, vào sáng cùng ngày, có một nhóm người tập trung ở chợ Hội An (đường Trần Quý Cáp), trong đó có 4 người đội nón lá, ăn mặc rách rưới ngồi ngay trước khu vực cổng chợ.

Một người đi ngang qua 4 người đội nón lá, ăn mặc rách rưới, lê lết nói trên và làm hành động như cho tiền và một người khác trong nhóm cầm điện thoại quay lại.

"Rõ ràng đây là hình ảnh dàn dựng. Clip đang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy nhóm này có sự bàn bạc, trao đổi khi thực hiện các cảnh quay. Hành vi của nhóm này là không thể chấp nhận được, nhất là ở thời điểm dịch bệnh đang hoành hành", Phó Chủ tịch UBND TP Hội An Nguyễn Văn Sơn cho biết.

Đoạn clip dài 47 giây ghi lại hình ảnh nhóm người ăn mặc rách rưới và diễn cảnh "ăn xin" ở phố cổ Hội An lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận hoang mang:

Clip dài 47 giây ghi lại hình ảnh nhóm người ăn mặc rách rưới và diễn cảnh xin ăn ở phố cổ Hội An đang khiến dư luận hoang mang, bức xúc.

Hương An

NỔI BẬT TRANG CHỦ