• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Tụ điểm cho khách hát karaoke giữa dịch ở Hà Nội: Đã bị thu hồi giấy phép từ hơn 1 năm trước

Pháp luật 10/07/2021 13:06

(Tổ Quốc) - Liên quan đến vụ việc tụ điểm tại số 82 Phạm Ngọc Thạch (quận Đống Đa, Hà Nội) mở cửa cho khách hát karaoke, lãnh đạo phường Trung Tự cho biết cơ sở này đã bị tước giấy phép kinh doanh từ tháng 4/2020.

Tụ điểm cho khách hát karaoke giữa dịch ở Hà Nội: Đã bị thu hồi giấy phép từ hơn 1 năm trước  - Ảnh 1.

Những người tụ tập để hát karaoke tại 82 Phạm Ngọc Thạch bị đưa về công an phường.

Sáng nay (10/7), lãnh đạo phường Trung Tự cho biết, tụ điểm tại số 82, Phạm Ngọc Thạch mở cửa cho khách vào hát karaoke giữa lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp trước đây là cơ sở kinh doanh karaoke Linh Dương.

Tuy nhiên, quán karaoke này đã bị thu hồi giấy phép kinh doanh từ 4/2020. Từ sau 4/2020, lực lượng chức năng của phường thường xuyên chốt trực để đảm bảo an ninh cũng như công tác phòng chống dịch tại khu vực này. 

Đến khoảng 22 giờ ngày 9/7, chốt trực báo cáo phát hiện có nhiều người ra vào nên phường báo Công an quận phối hợp xử lý. 

Trong số 27 người có mặt tại đây, qua test nhanh có 1 trường hợp dương tính với ma tuý và đã đưa đi trung tâm cai nghiện trong sáng 10/7

Hiện UBND phường đang hoàn thiện hồ sơ báo cáo UBND quận Đống Đa xử phạt vi phạm hành chính và quy định phòng dịch đối với chủ nhà.

Như tin đã đưa, khoảng 22 giờ tối 9/7, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã phối hợp cùng lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra tại số nhà số 82 Phạm Ngọc Thạch - ngay đối diện Vincom Phạm Ngọc Thạch.

Tại thời điểm kiểm tra, nơi này đã đóng kín cửa. Lực lượng chức năng đã chặn mọi lối thoát hiểm, vô hiệu hoá hệ thống camera giám sát. Sau khoảng 30 phút, sau khi cơ quan gọi loa yêu cầu chấp hành việc kiểm tra thì người trong nhà mới mở cửa.

Sau khi vào, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện có khoảng 30 khách cùng phục vụ đang ở bên trong.

Tại thời điểm công an đang kiểm tra, nhiều đối tượng đã phá "chuồng cọp" trên tầng thượng để trèo sang mái nhà khác hòng trốn thoát.

Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã phát hiện, nhanh chóng tiếp cận và yêu cầu các đối tượng trên quay trở lại. Các đối tượng khai nhận tụ tập tại quán để hát karaoke./. 

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ