• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tưng bừng Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV KV TP. Hà Nội năm 2024

Kinh tế 22/05/2024 10:42

(Tổ Quốc) - Sáng ngày 21/05/2024, tại Bệnh viện huyết học - Truyền máu Trung ương - Số 5 Phạm Văn Bạch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội; Công đoàn Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) phối hợp với các đơn vị trung tâm, chi nhành TP. Hà Nội phát động phong trào “Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV năm 2024 – KV TP. Hà Nội”; với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo Cán bộ, Công nhân viên và Đoàn viên Thanh niên Công ty khu vực TP. Hà Nội

Tưng bừng Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV KV TP. Hà Nội năm 2024 - Ảnh 1.

Lễ khai mạc ngày Hội HMNĐ 2024 Khu vực TP. Hà Nội

Đến tham dự "Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV năm 2024" tại Thành Phố Hà Nội hôm nay có ông Nguyễn Xuân Thái, Phó Chánh Văn phòng Trung tâm Máu Quốc gia - Bệnh viện Huyết học truyền máu TW; bà Trần Nguyên Nhung - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty VTC, ông Đỗ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty VTC PAY; ông Trịnh Thanh Tùng - Chủ tịch Công đoàn SCTV; bà Nguyễn Thị Lan Dung - Giám đốc Tung tâm Quảng cáo phía Bắc - SCTVad; ông Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc SCTV CN TP. Hà Nội - Trưởng Ban tổ chức HMNĐ SCTV 2024 Khu vực TP. Hà Nội, cùng hơn 100 CBNV các đơn vị gồm: chi nhánh Hà Hội, chi nhánh Hà Nội 1, trung tâm dịch vụ quảng cáo phía Bắc, tổ SDH phòng kỹ thuật, phòng Tổ chức hành chính khu vực phía Bắc, tổ Callcenter phía Bắc, phòng quản lý chất lượng dịch vụ, trung tâm sửa chữa khu vực phía Bắc.

Tưng bừng Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV KV TP. Hà Nội năm 2024 - Ảnh 2.

Ông Trịnh Thanh Tùng, Chủ tịch công đoàn SCTV – phó BTC NHNM SCTV phát biểu khai mạc

Tưng bừng Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV KV TP. Hà Nội năm 2024 - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Chi nhánh TP. Hà Nội – Trưởng BTC HMNĐ SCTV năm 2024 KV TP. Hà Nội cho biết: Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội, là truyền thống tương thân tương ái "lá hành đùm lá rách" của người dân Việt Nam, tại Công ty SCTV chúng ta, hiến máu nhân đạo không chỉ là một nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn, một nét văn hoá SCTV mà còn là một hoạt động xã hội thường niên, thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng xã hội.

Tưng bừng Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV KV TP. Hà Nội năm 2024 - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Xuân Thái, Phó Chánh Văn phòng Trung tâm Máu Quốc gia - Bệnh viện Huyết học truyền máu TW bày tỏ lòng trân trọng và biết ơn CBNV SCTV đã hiến tặng những giọt máu quý, góp phần cấp cứu và điều trị các bệnh nhân

Tưng bừng Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV KV TP. Hà Nội năm 2024 - Ảnh 5.

CBNV SCTV tham gia hiến máu tại ngày Hội HMNĐ 2024 Khu vực TP. Hà Nội

Trong nhiều năm qua, Công ty SCTV đã tổ chức hàng loạt các đợt hiến máu, thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, nhân viên từ các Phòng ban, Chi nhánh trên toàn quốc. Mỗi đợt hiến máu, hình ảnh những cán bộ của SCTV sẵn sàng xắn tay áo, sẵn sàng hiến máu đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người. Họ không chỉ hiến máu mà còn kêu gọi gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng tham gia, tạo nên một làn sóng tích cực lan tỏa trong xã hội. Sự nhiệt tình, trách nhiệm và tấm lòng nhân ái của họ đã góp phần không nhỏ vào việc giải quyết tình trạng khan hiếm máu tại các bệnh viện. Ban vận động hiến máu tình nguyện kêu gọi toàn thể CBCNV người lao động và mọi người dân đừng ngần ngại hãy tham gia hiến máu cứu người, hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta

Tưng bừng Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV KV TP. Hà Nội năm 2024 - Ảnh 6.

Gần 100 CBCNV SCTV tham gia hiến máu tại ngày Hội HMNĐ năm 2024 khu vực TP. Hà Nội

Với phương châm "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", các CBNV của Công ty SCTV đã không ngần ngại hiến tặng những giọt máu quý giá của mình. Chương trình hiến máu nhân đạo tại SCTV không chỉ đơn thuần là một hoạt động tình nguyện, mà còn là minh chứng sống động cho tinh thần đoàn kết, chia sẻ vì cộng đồng.

Tưng bừng Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV KV TP. Hà Nội năm 2024 - Ảnh 7.

NHHMNĐ SCTV năm 2024 khu vực TP. Hà Nội được Công ty SCTV tổ chức là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhăn văn cao cả, lan toả giá trị sống tốt đẹp, thể hiện rõ tinh thần yêu thương con người và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng.

Sự tham gia tích cực và đều đặn của CBNV Công ty SCTV Khu vực TP. Hà Nội nói riêng và CBNV Công ty SCTV nói chung trong các chương trình hiến máu nhân đạo đã góp không nhỏ vào ngân hàng máu quốc gia, giúp cứu sống hàng nghìn bệnh nhân, mang lại niềm hy vọng cho những người bệnh đang cần máu. Tinh thần hiến máu nhân đạo của họ là tấm gương sáng, là minh chứng cho lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội cao cả.

Tưng bừng Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV KV TP. Hà Nội năm 2024 - Ảnh 8.

CBNV SCTV tham gia hiến máu tại ngày Hội HMNĐ 2024 Khu vực TP. Hà Nội

Kết thúc ngày hội, CBNV SCTV khu vực TP. Hà Nội đã hiến hơn 80 đơn vị máu, góp phần tăng cường nguồn máu dự phòng, giúp đỡ những người bệnh đang cần máu để điều trị cũng như duy trì sự sống.

Công ty SCTV không chỉ là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Truyền hình cáp mà còn là biểu tượng của lòng nhân ái, trách nhiệm với cộng đồng. Tinh thần hiến máu nhân đạo của cán bộ SCTV nói chung và CBNV SCTV Khu vục Hà Nội và các tỉnh lân cận nói riêng đã và đang lan tỏa, truyền cảm hứng cho nhiều người, nhiều tổ chức cùng chung tay vì một xã hội tốt đẹp hơn. Đây là một hành động cao cả, đáng trân trọng và cần được nhân rộng để mang lại niềm hy vọng và sự sống cho những người cần máu.

SCTV

NỔI BẬT TRANG CHỦ