• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Văn hoá 29/05/2019 15:19

(Tổ Quốc) - Đảng bộ Trường Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch vừa tổ chức Hội nghị sơ kết việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW và tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Đảng bộ Nhà trường đã trao giấy khen cho các 3 chi bộ và các đảng viêntiêu biểu đạt thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh.

Theo đó, nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Công văn số 916/CV-ĐU ngày 8/5/2019 của Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thực hiện các nội dung tuyên truyền theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo TW tháng 5/2019, vừa qua, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức Hội nghị sơ kết việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW và tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh kết hợp với sinh hoạt liên chi bộ theo hình thức sinh hoạt ngoại khóa, chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" tại Đền thờ Bác Hồ, thuộc huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Trước buổi sinh hoạt ngoại khóa, đoàn đã tổ chức dâng hương viếng Bác tại Đền thờ Bác Hồ và nghe đồng chí Tô Văn Nam, Trạm phó Trạm Kiểm lâm cốt 1100 - Hạt kiểm lâm Vườn Quốc gia Ba Vì giới thiệu về quá trình xây dựng Đền thờ.

Đồng chí Nguyễn Quang Hùng, Bí thư Đảng bộ Nhà trường nhấn mạnh: Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị) là tiếp nối Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị nhằm mục đích tiếp tục làm cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nhận thức ngày càng sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để từ đó chuyển hóa thành những hành động thiết thực trong cuộc sống và trong sinh hoạt, học tập, trong công tác đối với các đảng viên; đồng thời, cũng là để các đảng viên tham gia đóng góp xây dựng Đảng vững mạnh, chống suy thoái về tư tưởng, đạo đức.

Đồng chí Nguyễn Quang Hùng tin tưởng rằng, sau khi kết thúc buổi sinh hoạt và chuyến đi thực tế tại Đền thờ Bác Hồ, các cán bộ, đảng viên của Nhà trường sẽ tiếp thu, tích lũy được nhiều bài học để vận dụng vào thực tế của đơn vị mình, từ đó thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, tiếp tục đưa việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào nội dung sinh hoạt thường xuyên của Đảng bộ theo hướng lựa chọn những chủ đề thiết thực gắn với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và quá trình lao động, công tác, học tập của mỗi cá nhân. Nêu cao vai trò, trách nhiệm cá nhân của người đứng đầu, để hàng năm mỗi đảng viên, nhất là đối với các đồng chí đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú có ý chí phấn đấu cao hơn nữa, hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ được Bộ và đơn vị giao.

Sau 3 năm triển khai, tổ chức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường đã nghiêm túc thực hiện, nhận thức về Chỉ thị 05, về nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 100% cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường nắm rõ về chủ trương lớn của Đảng về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, Đảng bộ Nhà trường đã trao giấy khen cho các 3 chi bộ và các đảng viên tiêu biểu đạt thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


Lan Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ