• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tuyển Karate Việt Nam: Sẵn sàng cho ngày khởi tranh huy chương tại SEA Games 31

Thể thao 16/05/2022 14:39

(Tổ Quốc) - Hôm nay (16/5), các đội tuyển Karate của các nước tham dự SEA Gamess 31 đã có mặt tại Tp. Ninh Bình để hoàn tất quá trình chuẩn bị để bước vào thi đấu chính thức tranh 15 bộ huy chương tại kỳ SEA Games 31 vào ngày 18/5 tới đây.

Tại kỳ SEA Games 31 lần này, đội tuyển Karate Việt Nam tham dự với tổng số 21 vận động viên cả nam và nữ, tranh tài 15 bộ huy chương. Trong đó, đội tuyển Karate Việt Nam đặt mục tiêu dành từ 4-6 HCV.

Tuyển Karate Việt Nam: Sẵn sàng cho ngày khởi tranh huy chương tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình, nơi diễn ra các trận thi đấu môn Karate ở SEA Games 31.

Từ ngày 9/5, toàn bộ đội tuyển đã di chuyển từ Trung tâm huấn luyện TDTT Quốc gia (Hà Nội) về Ninh Bình và có buổi tập chính thức tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình, nơi diễn ra các trận thi đấu môn Karate ở SEA Games 31.

Trước ngày khởi tranh, không khí luyện tập của các tuyển thủ diễn ra hết sức nghiêm túc và nỗ lực. Tất cả đều hướng tới mục tiêu giành thứ hạng cao tại SEA Games 31 ngay trên chính đất nước mình.

Tuyển Karate Việt Nam: Sẵn sàng cho ngày khởi tranh huy chương tại SEA Games 31 - Ảnh 2.

Các VĐV Karate Việt Nam khởi động

Tuyển Karate Việt Nam: Sẵn sàng cho ngày khởi tranh huy chương tại SEA Games 31 - Ảnh 3.

Tập luyện đối kháng

Tuyển Karate Việt Nam: Sẵn sàng cho ngày khởi tranh huy chương tại SEA Games 31 - Ảnh 4.

Các VĐV nữ tập luyện

Ông Phùng Văn Hiệp, lãnh đạo đội tuyển Karate quốc gia tại SEA Games 31 cho hay: Hiện nay công tác chuẩn bị của Ban tổ chức đã hoàn tất, từ 15/5 các đội tuyển Karate Indonesia, Malaysia, Đông Timor đã di chuyển đến Ninh Bình, các đội còn lại cũng sẽ tập trung đầy đủ trong ngày 16/5.

Tuyển Karate Việt Nam: Sẵn sàng cho ngày khởi tranh huy chương tại SEA Games 31 - Ảnh 5.

Ban lãnh đạo đội tuyển Karate Việt Nam đặt ra mục tiêu giành 4-6 HCV trong tổng số 15 nội dung thi đấu của SEA Games 31 lần này.

"Tại kỳ SEA Games trước, Karate Việt Nam giành được 2 HCV (xếp thứ 3 toàn đoàn), kỳ này chỉ tiêu của đội tuyển đặt ra là dành từ 4 HCV trong tổng số 15 nội dung. Chuyện thi đấu vì màu cờ sắc áo dân tộc chắc chắn là nhiệm vụ quan trọng, nhưng việc đón tiếp các liên đoàn và đội tuyển Karate các nước sao cho chu đáo, thân thiện và ấn tượng về quê hương, con người Việt Nam cũng là một nhiệm vụ chính trị quan trọng tại kỳ SEA Games lần này", ông Hiệp chia sẻ.

Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ