• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vẫn còn 7.600 vé tàu Tết Kỷ Hợi 2019

Du lịch 06/01/2019 06:47

(Tổ Quốc) - Theo thông báo mới nhất của Công ty cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn, số lượng vé tàu dịp trước Tết Kỷ Hợi 2019 còn khoảng 7.600 chỗ.

Lượng vé này có ga đi từ Sài Gòn và Biên Hòa, ga đến từ Nha Trang đến Hà Nội. Trong đó chủ yếu còn từ ngày 25 - 29/1 và 3/2, còn khoảng 7.000 chỗ.

Từ ngày 30/1 - 2/2, vẫn còn khoảng 600 chỗ, chủ yếu là ghế phụ đi các ga phía Bắc, các chỗ đường ngắn đi Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn.

Trong khi đó, sau tết còn khoảng 54.000 vé tàu có ga đi từ Hà Nội đến Nha Trang và ga đến Biên Hòa, Sài Gòn.

Vẫn còn 7.600 vé tàu Tết Kỷ Hợi 2019 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa - Báo Khánh Hòa

Đại diện Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn lưu ý số chỗ còn thường xuyên biến động do nhiều trường hợp: hành khách đặt giữ chỗ mà không thanh toán, hành khách trả lại vé... bao gồm các ngày cao điểm đi trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Vì thế, hành khách chưa mua được vé tết vẫn có thể tìm được vé bằng cách thường xuyên truy cập vào trang bán điện tử của Đường sắt Sài Gòn hoặc liên hệ tại các nhà ga, các điểm bán, đại lý để liên hệ, đặt chỗ, mua vé.

Nhằm tạo điều kiện cho hành khách mua được vé tàu rẻ, thuận tiện, dễ dàng trong quá trình tìm kiếm những vé giá rẻ, những chương trình khuyến mãi, giảm giá của ngành Đường sắt..., Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn đã phối hợp với liên doanh nhà thầu FPT xây dựng thêm website bán vé mới: giare.vetau.vn; giare.vetau.com.vn.

Trên website này, một số chức năng bổ sung mới đã được hoàn thiện như: tổng hợp và thông tin tất cả các vé, các tàu có khuyến mãi, giảm giá của ngành Đường sắt đến khách hàng. Giao diện trực quan, dễ quan sát, các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé thể hiện ngay trên trang chủ, thao tác tìm kiếm đơn giản tạo sự thuận tiện cho người dùng. Trang web cung cấp các thông tin một cách tổng quan nhất đối với từng mác tàu như: thông tin cụ thể thời gian của từng mác tàu đi từ ga đi đến ga đến mất bao lâu; thể hiện rõ số chỗ còn và giá vé của tất cả các loại chỗ giúp cho người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé và lựa chọn chỗ phù hợp. Hiện trang web giá vé tàu rẻ đang được chạy thử nghiệm và dự kiến sẽ ra mắt sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Thủy Bích (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ