• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Văn Hậu trở lại trong trận đấu tập, tuyển Việt Nam toàn thắng trước đàn em

Thể thao 18/05/2021 21:24

(Tổ Quốc) - Tuyển Việt Nam đã giành trọn 2 chiến thắng trong trận đấu tập với lứa đàn em U22 Việt Nam.

Sau hơn 1 tuần tập luyện, chiều ngày 18/5, HLV Park Hang-seo đã chia ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam thi đấu 2 trận đá tập. Đây được xem là kỳ kiểm tra nhằm đánh giá từng vị trí trên sân sau quãng thời gian tập trung tập luyện. Tại 2 trận đá tập này, HLV trưởng Park Hang-seo đã chia mỗi đội thành 2 đội hình khác nhau để phục vụ cho những thử nghiệm. 

Văn Hậu trở lại trong trận đấu tập, tuyển Việt Nam toàn thắng trước đàn em - Ảnh 1.

Công Phượng ghi một bàn thắng trong trận đấu tập (Ảnh: VFF)

Cũng trong ngày hôm nay, bộ ba cầu thủ thuộc biên chế CLB SLNA gồm tiền vệ Phan Văn Đức, hậu vệ Nguyễn Xuân Mạnh và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng cũng đã hội quân cùng đội tuyển, sau khi hoàn thành cách ly y tế do có liên quan đến trường hợp F1.

Về phía ĐT U22 Việt Nam, bộ ba 3 cầu thủ SLNA gồm hậu vệ Mai Sỹ Hoàng, tiền vệ Trần Mạnh Quỳnh và tiền đạo Nguyễn Văn Việt cũng đã trở lại. 

Ở trận đấu này, ngoại trừ các cầu thủ đang điều trị phục hồi chấn thương gồm Xuân Trường, Hoàng Đức và Trọng Hoàng, HLV Park Hang-seo đã tạo cơ hội thi đấu cho tất cả các cầu thủ góp mặt trong đợt hội quân lần này của đội tuyển Việt Nam. Đáng chú ý, Văn Hậu đã có thể thi đấu.

Sau 2 trận đấu tập, ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số lần lượt là 2-1 và 1-0.

Vào ngày mai (19/5), nhóm 4 cầu thủ CAND gồm hậu vệ Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, tiền vệ Lê Minh Bình và Hà Văn Phương sẽ có mặt tập trung cùng U22 Việt Nam. 4 cầu thủ này cũng phải thực hiện cách ly y tế theo quy định về việc phòng chống dịch Covid-19 do cùng chuyến bay với hai trường hợp được xác định là F1 trước thời điểm tập trung đội tuyển.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ