• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

VĐV Taekwondo Việt Nam hướng tới mục tiêu đổi màu huy chương

Thể thao 24/09/2023 12:25

(Tổ Quốc) - Với việc giành quyền vào bán kết nội dung nam - quyền biểu diễn cá nhân môn Taekwondo, VĐV Trần Hồ Duy đã chắc chắn có huy chương và hướng tới mục tiêu giành thành tích tốt nhất.

Sáng ngày 24/9, các nội dung thi đấu trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của ASIAD 19 (Hàng Châu, Trung Quốc) đã diễn ra. Trong số 14 môn thi đấu ngày đầu tiên, Rowing đã xuất sắc mang về tấm HCĐ đầu tiên nội dung thuyền 4 nữ. Bên cạnh Rowing, Taekwondo cũng dự kiến sẽ mang về thêm cho Đoàn Thể thao Việt Nam thêm huy chương.

VĐV Taekwondo Việt Nam hướng tới mục tiêu đổi màu huy chương - Ảnh 1.

Cụ thể, trong sáng ngày thi đấu chính thức đầu tiên, ở môn Taekwondo, VĐV Trần Hồ Duy đã lần lượt giành chiến thắng trước Chan Chung Yin (Hongkong) và VĐV Moghis Wki (Saudi Arabia) nội dung nam - quyền biểu diễn cá nhân để tiến vào bán kết. Với việc giành quyền vào bán kết, Trần Hồ Duy chắc chắn có huy chương (do nội dung này tính 2 HCĐ).

Tuy nhiên, đối thủ của Hồ Duy ở trận bán kết sẽ là thử thách rất khó khăn khi đây là một VĐV đến từ Hàn Quốc, đất nước sản sinh ra Teakwondo. Để đạt được mục tiêu đổi màu huy chương, chắc chắn Trần Hồ Duy sẽ phải cố gắng rất nhiều. 

Trả lời phỏng vấn sau khi chắc chắn đoạt HCĐ, võ sĩ nội dung quyền môn Taekwondo Trần Hồ Duy chia sẻ: "Tôi rất vui với thành tích này ngay trong lần đầu tiên được tranh tài tại Asian Games. Tôi đã cố gắng tập luyện thật tốt và thực hiện đúng đấu pháp của ban huấn luyện khi thi đấu. Khi bước vào trận đấu đầu tiên tôi khá căng thẳng nhưng sau đó đã lấy lại được bình tĩnh và quyết tâm vượt qua đối thủ để bước tiếp vào trận đấu tiếp theo. Tôi rất xúc động và sẽ cố gắng hết sức trong trận bán kết chiều nay".

Bạch Dương

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ