• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

VĐV tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc mang nón lá, áo bà ba biểu diễn trên nền nhạc của Sơn Tùng M-TP tại La Liga

Thể thao 23/04/2024 08:27

(Tổ Quốc) - Đỗ Kim Phúc biểu diễn trong một trận đấu của giải VĐQG La Liga Tây Ban Nha.

Toàn bộ màn biểu diễn của Đỗ Kim Phúc

Nhận lời mời từ CLB Deportivo Alavés và La Liga, VĐV tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc đã có buổi biểu diễn đặc biệt trong trận đấu giữa hai CLB Deportivo Alaves vs Atletico Madrid vào rạng sáng 22/4. 

Với vinh dự này, Đỗ Kim Phúc là nhà sáng tạo nội dung đầu tiên của Châu Á được Tiktok trao cơ hội biểu diễn trong một trận đấu của giải VĐQG La Liga Tây Ban Nha. 

Để chuẩn bị cho phần biểu diễn trên sân vận động Mendizorrotza, Đỗ Kim Phúc đã có buổi làm quen mặt sân và tổng duyệt với âm nhạc trước đó một ngày. Ban đầu, Kim Phúc đôi chút lo lắng vì ở sân có gió to, thời tiết lạnh khiến cho chiếc nón lá mà anh chọn làm đạo cụ có thể bị thổi bay. Để khắc phục điều này, VĐV Việt Nam quyết định thực hiện các động tác chậm hơn và tính toán chiều gió mỗi khi thực hiện các kỹ năng với nón. 

Khi hiệp 1 trận đấu vừa khép lại, khoác trên vai lá quốc kỳ Việt Nam, Đỗ Kim Phúc tiến vào sân vận động trong sự hò reo của các cổ động viên. Nói về cảm xúc lúc ấy, Đỗ Kim Phúc nhớ lại:

 "Khoảnh khắc bước vào sân vận động Mendizorrotza thực sự khiến mình nổi da gà. Mình đã chờ đợi khoảnh khắc này từ rất lâu. Được cầm trên tay lá cờ Tổ quốc và biểu diễn trên đất Tây Ban Nha khiến mình thực sự tự hào. Chứng kiến hàng ngàn khán giả dành cho mình những tràng vỗ tay, mình thầm biết ơn vì giấc mơ ngày đầu theo đuổi tâng bóng nghệ thuật của mình đã thành hiện thực."

Đỗ Kim Phúc biểu diễn đầy tự tin trước hàng nghìn khán giả 

Trong phần trình diễn của mình, Đỗ Kim Phúc hoá thân thành người nông dân đội chiếc nón lá trên nền nhạc "Tiến lên Việt Nam" của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Anh sáng tạo ra một động tác đặc biệt có tên là Around Việt Nam (một vòng Việt Nam). Đó là một động tác khó đòi hỏi người biểu diễn phải có khả năng giữ thăng bằng khi đưa trái bóng vòng quanh chiếc nón. Các khán giả Tây Ban Nha tỏ ra rất thích thú với động tác thú vị này. Đỗ Kim Phúc sau đó đã tặng chiếc nón đặc biệt có vẽ hình ảnh lá cờ Việt Nam, Tây Ban Nha và logo của CLB Deportivo Alavés cho 1 bạn fan nhí tại sân vận động.

VĐV tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc mang nón lá, áo bà ba biểu diễn trên nền nhạc của Sơn Tùng M-TP tại La Liga  - Ảnh 3.

Kim Phúc tặng nón cho khán giả nhí

VĐV tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc mang nón lá, áo bà ba biểu diễn trên nền nhạc của Sơn Tùng M-TP tại La Liga  - Ảnh 4.

Đỗ Kim Phúc trên trang chủ của Laliga

Kết thúc màn trình diễn của mình, Đỗ Kim Phúc trở lại đường hầm. Tại đây, anh đã có cơ hội chào hỏi và bắt tay với ngôi sao bóng đá Griezmann. Đỗ Kim Phúc cho biết Griezmann là một cầu thủ mà anh vô cùng yêu thích, chính vì thế khoảnh khắc được gặp thần tượng dù chỉ ngắn ngủi thôi cũng sẽ là một kỷ niệm mà anh không bao giờ quên. 

VĐV tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc mang nón lá, áo bà ba biểu diễn trên nền nhạc của Sơn Tùng M-TP tại La Liga  - Ảnh 5.

Cuộc gặp gỡ giữa VĐV tâng bóng nghệ thuật Việt Nam và ngôi sao bóng đá Griezmann

 

Thanh Xuân

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ