(Tổ Quốc) - Mặc dù giá nhót chín đầu mùa tại Hà Nội được các tiểu thương bán lên tới hơn 100.000 đồng/kg. Tuy nhiên, tại các vùng được coi là “thủ phủ” của loại quả này, người nông dân lại cho biết “nhót được mùa nhưng mất giá”.
Để tránh dập, nát khi vận chuyển, nhót chín sẽ được đặt để vào hộp xốp và xếp gọn gàng với trọng lượng 10kg/thùng.
Thông tin của bạn
Email:
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Tên hiển thị:
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Mã xác thực:
Vui lòng nhập đúng mã xác thực
Gửi bình luận HủyThông báo
Thông báo
Thông báo
Thông báo