• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

VFF ra hàng loạt án phạt nặng sau vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020

Thể thao 27/10/2020 13:59

(Tổ Quốc) - Ban kỉ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa đưa ra án phạt kỉ luật với các cá nhân, tổ chức vi phạm tại vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020.

Cụ thể, Ban kỷ luật VFF ra quyết định, đình chỉ 2 trận và phạt 15 triệu đồng với cầu thủ Văn Hạnh của Hải Phòng FC do lỗi phản ứng trong trận đấu giữa Dược Nam Hà Nam Định và Hải Phòng FC trên sân Thiên Trường ngày 25/10 tại vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020 vừa qua.

VFF ra hàng loạt án phạt nặng sau vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020 - Ảnh 1.

Đình chỉ 2 trận và phạt 15 triệu đồng với cầu thủ Văn Hạnh

Trước đó, ở phút 90 + 3, trong một tình huống tranh chấp bóng, cầu thủ Văn Hạnh đã có động tác đánh vào mặt cầu thủ đối phương. Cho rằng đây là hành vi bạo lực, trọng tài chính điều khiển trận đấu- Ngọc Hà- đã rút thẻ vàng thứ 2 (trước đó Văn Hạnh đã phải nhận 1 thẻ vàng) truất quyền thi đấu. Ngay lập tức, Văn Hạnh đã có những hành động phản ứng với quyết định của trọng tài.

Ban điều hành giải cho rằng đây là hành vi quá mức gây ảnh hưởng tới hình ảnh của giải đấu nên đã đề nghị VFF, Ban kỷ luật VFF xử lý nghiêm khắc.

Bên cạnh đó, BTC sân Nam Định cũng bị phạt 20 triệu để xảy ra các hành vi CĐV trên khán đài B có những hành động mang tính chất công kích trợ lý trọng tài; khán giả khu vực khán đài A ném chai nước về phía khu kỹ thuật của đội khách; để CĐV từ khán đài A xuống sân thi đấu, tiếp cận khu vực kỹ thuật của CLB Hải Phòng.

Ngoài ra, Ban kỷ luật VFF cũng ra án phạt với 2 cá nhân gồm Nguyễn Thanh Thụ của Sài Gòn FC và thủ môn Bửu Ngọc của HAGL.

Theo đó, đình chỉ thi đấu 2 trận với Nguyễn Thanh Thụ (Sài Gòn FC) vì lỗi ném bóng vào mặt Hồng Duy; đình chỉ thi đấu 2 trận vì phản ứng với trọng tài và phạt 5 triệu với thủ môn Bửu Ngọc (HAGL) do lỗi phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa HAGL và Sài Gòn FC trên sân vận động Pleiku.Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ