• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

VFF trao tặng trang thiết bị, dụng cụ tập luyện tiêu chuẩn cho các CLB bóng đá nữ

Thể thao 17/07/2020 16:19

(Tổ Quốc) - Nhằm hỗ trợ các đội bóng nữ có thêm điều kiện tập luyện tốt hơn, đại diện VFF đã tiến hành trao tặng trang thiết bị, dụng cụ tập luyện tiêu chuẩn.

Với mong muốn hỗ trợ thiết thực cho các cầu thủ bóng đá nữ có điều kiện tập luyện với những giáo cụ hiện đại, đủ tiêu chuẩn trong công tác huấn luyện bóng đá, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, cải thiện thành tích thi đấu cho các CLB, góp phần phát triển bóng đá nữ nói chung và các ĐTQG Nữ, chiều ngày 18/7, đoàn công tác của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có mặt tại Hà Nam để chuyển tới CLB bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam những trang thiết bị, dụng cụ tập luyện đạt chuẩn.

VFF trao tặng trang thiết bị, dụng cụ tập luyện tiêu chuẩn cho các CLB bóng đá nữ - Ảnh 1.

Đại diện VFF trao tặng quà cho đại diện CLB Phong phú Hà Nam (Ảnh: VFF)

Đây được xem là những hỗ trợ kịp thời đối với các CLB bóng đá nữ trong bối cảnh các giải đấu bóng đá nữ đã và đang chuẩn bị diễn ra.

Ông Phạm Hải Anh – Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Hà Nam khẳng định, sự hỗ trợ này rất thiết thực và kịp thời và bày hy vọng những trang thiết bị thiết thực này sẽ góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện và thành tích thi đấu của CLB, cụ thể là tại giải U16 nữ Quốc gia và giải VĐQG nữ sắp tới.

"Việc các CLB bóng đá nữ nâng cao chất lượng huấn luyện, sẽ góp phần phát triển hơn nữa phong trào bóng đá nữ nói chung và các đội tuyển bóng đá nữ quốc gia” - ông Hải Anh nói.

Vào ngày 13/8 tới đây, giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia 2020 sẽ chính thức khởi tranh. Giải đấu năm nay tăng số đội từ 7 lên 8 đội bóng tham dự gồm: Apec Sơn Ha, Hà Nội I Watabe, Hà Nội II Watabe, Phong Phú Hà Nam, TP Hồ Chí Minh I, TP. Hồ Chí Minh II, Than Khoáng Sản và Thái Nguyễn T&T.

Cơ cấu giải thưởng và thể thức thi đấu mùa giải 2020 không thay đổi, 8 đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt (lượt đi – lượt về) tập trung tại địa phương đăng cai để tính điểm, xếp hạng Nhất đến hạng Tám; Giải bóng đá nữ VĐQG tiếp tục áp dụng quy định mọi đội được phép thay thế tối đa 5 cầu thủ trong tối đa 3 lần thay.

Lượt đi của giải dự kiến khởi tranh từ ngày 13/8 đến 27/8/2020 tại SVĐ Hà Nam thành phố Phủ Lý (Hà Nam) và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Giai đoạn lượt về dự kiến từ ngày 15/9 đến 6/10/2020.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ