• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vì sao Ronaldo luôn đeo nhẫn trong lúc tập luyện?

Thể thao 07/12/2023 14:15

(Tổ Quốc) - Siêu sao Ronaldo thường đeo một chiếc nhẫn đặc biệt khi tập luyện để đo các chỉ số của cơ thể.

Trong bóng đá, các cầu thủ không đeo trang sức như vòng cổ, hay nhẫn trong quá trình thi đấu lẫn tập luyện. Bóng đá không thể tránh khỏi những va chạm. Vì thế, việc tháo bỏ đồ trang sức trước khi ra sân là điều cần thiết để hạn chế những rủi ro.

Tuy nhiên, khi ra sân tập luyện, Ronaldo luôn đeo một chiếc nhẫn màu đen. Chuyên gia Jose Blesa - người đang làm việc tại Al Nassr cùng với Ronaldo - tiết lộ chiếc nhẫn trên là vật bất ly thân với ngôi sao người Bồ Đào Nha khi tập luyện.

Vì sao Ronaldo luôn đeo nhẫn trong lúc tập luyện? - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn đen đặc biệt được Ronaldo đeo vào buổi tập hôm 6/12

Thực tế, chiếc nhẫn được Ronaldo đeo trong lúc tập luyện không phải đồ trang sức. Nó là món đồ công nghệ do một công ty tại Phấn Lan phát triển. Khi được đeo vào, chiếc nhẫn này sẽ giúp đo nhịp tim, nhịp thở, nhiệt độ cơ thể cũng như chuyển động.

Vì sao Ronaldo luôn đeo nhẫn trong lúc tập luyện? - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn đặc biệt sẽ giúp người dùng đo nhịp tim, nhịp thở và một vài chỉ số cơ thể khác

Các thông số trên sẽ được hiển thị tại một ứng dụng theo kèm, từ đó, người sử dụng sẽ có thể đánh giá chất lượng giấc ngủ và hiệu suất của những hoạt động trong ngày. Thậm chí, các số liệu do chiếc nhẫn cung cấp còn hỗ trợ chẩn đoán sớm một số bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Ronaldo rất coi trọng việc tập luyện. Do đó, anh không quên mang theo chiếc nhẫn đặc biệt để đánh giá tốt hơn quá trình này. Theo El Futbolero, giá chiếc nhẫn không hề đắt so với túi tiền của Ronaldo, rơi vào khoảng 400 euro (hơn 10 triệu đồng).

AB

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ