• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Việt Nam ơi - Hành trình quảng bá đất nước Việt Nam tươi đẹp ra thế giới

Du lịch 02/09/2019 14:07

(Tổ Quốc) - Với mục tiêu quảng bá đất nước Việt Nam tươi đẹp ra thế giới, Hành trình khám phá điểm đến mới Hello World #5 mang tên Việt Nam ơi! sẽ chính thức diễn ra từ ngày 3 - 10/9/2019.

Untitled

Nhiều khách mời nổi tiếng đến từ các quốc gia trên khắp thế giới sẽ cùng tham gia hành trình khám phá Việt Nam.

Theo đó, Hello World #5 lần này sẽ cùng 20 khách mời nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới khám phá và quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam đi qua TP. Hồ Chí Minh sôi động với điểm nhấn mới mẻ là huyện Cần Giờ; hay tới tỉnh Thừa Thiên – Huế nơi có TP. Huế cổ kính và bãi biển Lăng Cô tuyệt đẹp.

Khách mời của chương trình là các travel blogger, nhiếp ảnh gia, tác giả sách... những người có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng yêu du lịch thế giới. Có thể nhắc đến một vài cái tên nổi tiếng đó là: Hoa hậu thế giới Myanmar 2017 – Ei Kyawt Khaing; Nhiếp ảnh gia du lịch người Pháp - VuThéara Kham với hàng triệu người theo dõi trên kênh instagram; Travel blogger xinh đẹp Cherrie Lynn đến từ Mỹ; Cặp đôi nổi tiếng Xavier & Katie Ritzi (xkflyaway) đến từ Mỹ... Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến những cảm nhận cũng như khám phá đầy màu sắc về các điểm đến "tưởng quen mà lạ" trên khắp dải đất chữ S thân thương. Và quan trọng hơn nữa, sau hành trình Hello World #5 mang tên Việt Nam ơi! sẽ có nhiều du khách quốc tế biết đến Việt Nam qua những bức ảnh tuyệt đẹp của các Travel Bogger nổi tiếng và số lượng du khách đến Việt Nam sẽ tăng cao hơn mỗi năm.

Song song với hành trình thực tế của các khách mời nổi tiếng, hành trình khám phá điểm đến mới Hello World #5 cũng sẽ mang tới nhiều hoạt động tương tác với công chúng yêu du lịch. Các khách mời sẽ chia sẻ thông tin du lịch Việt Nam, hình ảnh trải nghiệm thực tế, cảm xúc thú vị trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram và Youtube…

Được biết, hành trình khám phá điểm đến mới Hello World #5 do tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips phát động và tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Sở du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và được tài trợ của Banyan Tree Lang Co – Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu Việt Nam ở khu vực biển Lăng Cô (tỉnh Thừa Thiên – Huế)./.

Thanh Thủy

NỔI BẬT TRANG CHỦ