• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

VinFast Fadil tại Hà Nội độ 20 chi tiết, chi phí thực hiện gần bằng tiền mua xe

Xe cộ 20/05/2022 18:00

(Tổ Quốc) - Chiếc VinFast Fadil này được chủ xe nâng cấp từ ngoài vào trong.

Một xưởng độ xe tại Hà Nội vừa hoàn thiện một chiếc VinFast Fadil đặc biệt. Được biết, chiếc Fadil là món quà của một diễn viên dành tặng cho vợ của mình. Xe thuộc phiên bản tiêu chuẩn có giá niêm yết trên thị trường là 425 triệu đồng.

VinFast Fadil tại Hà Nội độ 20 chi tiết, chi phí thực hiện gần bằng tiền mua xe - Ảnh 1.

Chiếc Fadil được khoác lên màu vàng nổi bật. Nguồn: CNT TECH CO.,LTD

Đầu tiên, màu sơn ngoại thất được chuyển từ trắng sang vàng bằng phương pháp dán. Một số chi tiết khác được chuyển sang màu đen như tay nắm cửa, gương và cánh gió. Cụm lưới tản nhiệt được đổi mới theo phong cách cánh chim giống trên những mẫu xe thuộc thương hiệu Maserati. Phần mui của chiếc Fadil được trang bị thêm giá nóc.

VinFast Fadil tại Hà Nội độ 20 chi tiết, chi phí thực hiện gần bằng tiền mua xe - Ảnh 2.

Chiếc xe nhìn ngang trông cá tính. Nguồn: CNT TECH CO.,LTD

Hệ thống chiếu sáng halogen được nâng cấp lên bi-LED vàng. Ngoài ra, cụm đèn xi-nhan thiết kế lại theo hình vuốt hổ. Cụm đèn hậu phía sau cũng được làm lại toàn bộ với tạo hình nổi khối 3D. Bộ mâm nguyên bản đã bị thay thế bằng loại phay xước 2 tông màu.

Bước vào bên trong, toàn bộ khoang nội thất của xe được làm lại toàn bộ. Chủ cơ sở độ chia sẻ chi phí làm lại khoang nội thất bằng một chiếc Honda SH 150. Ghế được bọc lại bằng da leman, 2 ghế trước tích hợp chỉnh điện, nhớ vị trí tích hợp làm mát, sưởi ấm và massage. Vô-lăng cũng được bọc lại và ốp carbon, đặc biệt trên chi tiết này còn được trang bị thêm ga tự động (cruise control).

VinFast Fadil tại Hà Nội độ 20 chi tiết, chi phí thực hiện gần bằng tiền mua xe - Ảnh 3.

Nội thất của chiếc VinFast Fadil nay mang diện mạo hoàn toàn khác. Nguồn: CNT TECH CO.,LTD

Hệ thống giải trí của xe cũng được cải tiến với màn hình Android trung tâm có kết nối cam 360 độ. Hệ thống âm thanh nâng cấp lên dàn loa MTS, đi kèm với loa sub gầm. Để có được trải nghiệm tốt về âm thanh, phần cách âm của chiếc Fadil cũng được cải tiến.

Về an toàn, chiếc VinFast Fadil bố trí thêm hệ thống camera 360 độ và cảm biến áp suất lốp. Về bảo mật, xe được gắn thêm bộ mở khoá bằng mật mã gắn ở phía trên kính chắn gió.

Chủ cơ sở độ cho biết tổng chi phí nâng cấp cho hơn 20 hạng mục đủ để tậu thêm 1 chiếc VinFast Fadil mới, tức là lên tới khoảng 400 triệu đồng.

VinFast Fadil tại Hà Nội độ 20 chi tiết, chi phí thực hiện gần bằng tiền mua xe - Ảnh 5.

Duy Khánh

NỔI BẬT TRANG CHỦ