• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vinfast tham dự triển lãm hiệp hội đại lý xe hơi Mỹ 2024

Kinh tế 01/02/2024 10:03

(Tổ Quốc) - Las Vegas, ngày 31/1/2024 - VinFast công bố tham dự triển lãm của Hiệp hội Đại lý Xe hơi Mỹ - NADA Show - một trong những hiệp hội đại lý có quy mô và uy tín nhất tại Mỹ, diễn ra từ ngày 1/2 đến 4/2/2024 tại Las Vegas. Hoạt động thể hiện bước tiến mới của VinFast trong việc mở rộng cơ hội hợp tác với các đại lý tại thị trường Mỹ.

Vinfast tham dự triển lãm hiệp hội đại lý xe hơi Mỹ 2024 - Ảnh 1.

Mẫu xe VF 8 đang có mặt trên các cửa hàng và đại lý của VinFast tại Mỹ

Được thành lập vào năm 1917, Hiệp hội Đại lý Xe hơi Mỹ (NADA) gồm hơn 16.000 thành viên là các đại lý phân phối xe ô tô và xe tải, và hơn 32.000 đại diện nhượng quyền thương mại tại Mỹ. Việc tham dự triển lãm thường niên của NADA khẳng định tầm nhìn và cam kết dài hạn của VinFast trong việc phát triển mạng lưới kinh doanh và mang đến cho khách hàng Mỹ những sản phẩm xe điện thông minh và chất lượng.

Trong khuôn khổ triển lãm NADA, VinFast sẽ trưng bày hai mẫu ô tô điện VF 8, VF 9 và mẫu xe đạp điện VinFast DrgnFly. Trong đó, VF 8 là mẫu SUV điện phân khúc D đang được phân phối rộng rãi thông qua hệ thống cửa hàng và đại lý của VinFast tại thị trường Mỹ.

Phát biểu về việc tham dự sự kiện, bà Trần Mai Hoa, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing VinFast toàn cầu cho biết: "NADA là một trong những hiệp hội đại lý uy tín và lớn nhất tại Mỹ. Triển lãm NADA là cơ hội để VinFast kết nối với các đối tác hàng đầu trong ngành, giới thiệu trực tiếp các sản phẩm xe điện chất lượng cao với giá tốt tới hàng trăm đại lý tham dự. Chúng tôi tin rằng cùng với kinh nghiệm và mạng lưới thành viên trên khắp nước Mỹ của NADA, VinFast sẽ đưa được sản phẩm tới người tiêu dùng, thúc đẩy sự phát triển của thị trường xe điện tại Mỹ trong tương lai."

VinFast đã chính thức ký kết với sáu đại lý trên năm bang tại Mỹ, bao gồm Bắc Carolina, New York, Texas, Florida và Kansas tính tới cuối tháng 1/2024. Các đại lý sẽ bắt đầu kinh doanh mẫu VF 8 và áp dụng chính sách bảo hành 10 năm hoặc 125.000 dặm cho xe, 10 năm không giới hạn số dặm cho pin (áp dụng cho mục đích sử dụng phi thương mại).

***

Về VinFast

VinFast - công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup - với tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo mang đến sản phẩm chất lượng đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng, cùng chiến lược giá dễ tiếp cận cho mọi người, truyền cảm hứng cho khách hàng toàn cầu cùng chung tay vì một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.com.

Mai Phương

NỔI BẬT TRANG CHỦ