• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

VNPT bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc mới

Thời sự 16/07/2020 20:30

(Tổ Quốc) - Ngày 16/7, Tập đoàn VNPT tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT đối với ông Nguyễn Nam Long và ông Nguyễn Đình Danh.

Ông Nguyễn Nam Long sinh năm 1968, là Thạc sỹ kỹ thuật viễn thông, bắt đầu làm việc tại công ty Viễn thông liên tỉnh từ năm 1992. Năm 2015, ông Long được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc, sau đó là Tổng Giám đốc Tổng công ty Hạ tầng mạng (VNPT-Net). Năm 2019, ông Nguyễn Nam Long được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Tổng Công ty VNPT-Vinaphone.

VNPT bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc mới - Ảnh 1.

Ông Phạm Đức Long - Chủ tịch Hội đồng thành viên - Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT trao quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT Nguyễn Đình Danh

Ông Nguyễn Đình Danh sinh năm 1975, là Thạc sỹ quản trị kinh doanh, cử nhân kế toán, bắt đầu làm việc tại Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh từ năm 1996. Ông từng giữ nhiều vị trí lãnh đạo tại các đơn vị khác nhau thuộc Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh. Năm 2008, Ông được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Viễn thông tỉnh Hà Tĩnh, năm 2010 là Giám đốc Viễn thông tỉnh Hà Tĩnh.

Năm 2011, ông Danh được bổ nhiệmTrưởng ban kinh doanh, chỉ đạo điều hành mảng kinh doanh của Tập đoàn VNPT. Năm 2015, ông Nguyễn Đình Danh được giao chức vụ Trưởng ban Kế hoạch - Đầu tư Tập đoàn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Tổng giám đốc VNPT Nguyễn Nam Long đã bày tỏ sự cảm ơn các cấp lãnh đạo từ Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước, Bộ Thông tin và Truyền Thông và đặc biệt là Hội đồng thành viên Tập đoàn và các thành viên Ban Tổng giám đốc VNPT đã tin tưởng giao trọng trách đầy vinh dự và tự hào, nhưng cũng hết sức khó khăn. 

“Gần 30 năm khoác trên mình màu áo ngành Bưu điện trước đây và giờ là VNPT, tâm nguyện của tôi là công hiến hết mình cho màu áo này và tôi nghĩ rằng dòng máu ngành Bưu điện chảy mãi trong tôi. Tôi cam kết sẽ cùng với Ban Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT sẽ tiếp tục triển khai văn hóa trên toàn VNPT, để hướng tới mục tiêu phát triển của Tập đoàn. Trải qua các vị trí cả ở khối kỹ thuật và khối kinh doanh, tôi sẽ tư vấn với Ban giám đốc Tập đoàn làm sao gắn chặt giữa mục tiêu chung của hai khối đồng tâm, hợp lực, bứt phá và thành công; Quyết tâm đưa chuyển đổi số thành công trong Tập đoàn và là doanh nghiệp trụ cột hướng tới chuyển đổi số quốc gia. Cùng với đó, xây dựng Tập đoàn thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu hùng mạnh, chuyển mình và bứt phá” - tân Phó Tổng giám đốc VNPT Nguyễn Nam Long phát biểu.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ