• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Vợ tử vong vì bị chồng dùng dao đâm do mâu thuẫn gia đình

Pháp luật 31/10/2019 13:02

(Tổ Quốc) - Tại cơ quan điều tra, người chồng đã thừa nhận hành vi dùng dao đâm vợ nhiều nhát vào ngực, lưng và cổ, gây tử vong cho nạn nhân. Nguyên nhân được cho là do mâu thuẫn gia đình.

Vụ việc trên xảy ra vào buổi tối ngày 30/10/2019. Nạn nhân được xác định là chị Dương Thị Thêm (sn 1983, hộ khẩu thường trú xã Xuân Hồng, Nghi Xuân, Hà Tĩnh - Tên nạn nhân đã được thay đổi).

 Vợ tử vong vì bị chồng dùng dao đâm, cắt nhiều nhát do mâu thuẫn gia đình - Ảnh 1.

Lê Anh Chiến khai nhận hành vi dùng dao tấn công gây ra tử vong cho người vợ do mâu thuẫn gia đình.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 30/10/2019, người dân phát hiện chị Thêm tử vong tại chính ngôi nhà của mình. Tại thời điểm phát hiện ra vụ việc, chồng chị Thêm là Lê Anh Chiến (sn 1979) không có mặt ở nhà.

Sau đó, người dân đã báo cơ quan chức năng về sự việc này. Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Nghi Xuân đã khẩn trương triển khai lực lượng đến hiện trường.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng ghi nhận, trên thi thể nạn nhân có nhiều vết cắt nghi do vật sắc nhọn gây ra.

Căn cứu vào các dấu vết thu thập được, cùng lời khai của những người có liên quan, lực lượng chức năng nhận định đây là vụ án giết người có liên quan đến người thân trong gia đình nạn nhân. Trong đó, chồng của nạn nhân là đối tượng tình nghi số một.

Tuy nhiên, lúc này Lê Anh Chiến không có mặt ở nhà nên cơ quan chức năng đã triển khai lực lượng khẩn trương truy tìm và phát hiện chồng nạn nhân đang lẩn trốn tại khu vực núi Truông (thuộc thôn 7, xã Xuân Hồng). Sau khi tiến hành vận động, Lê Anh Chiến ra đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, Lê Anh Chiến đã thừa nhận do mâu thuẫn gia đình nên đã dùng dao đâm vợ nhiều nhát vào ngực, lưng và cổ, gây ra cái chết cho vợ mình./.


Thành Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ