• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020: Trận chung kết ngược trên sân Thiên Trường

Thể thao 24/10/2020 10:55

(Tổ Quốc) - Cuộc đối đầu đáng chú ý nhất vòng 4 sẽ diễn ra giữa 2 đội nhóm B là Dược Nam Hà Nam Định và Hải Phòng trên sân Thiên Trường.

Vào ngày 24, 25/10, các trận đấu của vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020 sẽ diễn ra. Trận đấu đáng chú ý nhất của vòng 4 là cuộc đối đầu giữa Dược Nam Hà Nam Định và Hải Phòng trên sân Thiên Trường.

Vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020: Trận chung kết ngược trên sân Thiên Trường - Ảnh 1.

Cuộc đối đầu đáng chú ý nhất vòng 4 sẽ diễn ra giữa 2 đội nhóm B là Dược Nam Hà Nam Định và Hải Phòng trên sân Thiên Trường (Ảnh: VPF)

Tính đến thời điểm hiện tại, Dược Nam Hà Nam Định, Hải Phòng, Quảng Nam là 3 đội bóng đang "đội sổ" trong nhóm cạnh tranh cho suất trụ hạng với số điểm lần lượt là 17, 16 và 12. Sở dĩ gọi cuộc đối đầu giữa Nam Định và Hải Phòng là trận chung kết ngược bởi đội nào thất bại cũng sẽ trở thành 1 trong 2 đội cùng với Quảng Nam đối mặt với nguy cơ xuống hạng.

Ở trận đấu tới, Nam Định đang là đội gặp bất lợi hơn khi thiếu đến 4 trụ cột phải nhận án treo giò gồm có Phùng Văn Nhiên, Nguyễn Đình Mạnh, Thiago Santos De Melo và Đinh Văn Trường. Trong đó, lão tướng Phùng Văn Nhiên bị treo giò do phải nhận thẻ đỏ (2 thẻ vàng) trong trận làm khách trước Quảng Nam ở vòng đấu trước. Ba cầu thủ còn lại đều đã nhận đủ 3 thẻ vàng kể từ đầu mùa giải.

Đối mặt Hải Phòng đang có tâm lý tốt sau chiến thắng 2-0 với Thanh Hóa ở vòng đấu trước, Nam Định rõ ràng ở thế bất lợi hơn dù được thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên, CLB Quảng Nam cũng không quá dễ thở khi phải đón tiếp SHB Đà Nẵng trên sân nhà.

Dù đội bóng sông Hàn đã đủ điểm trụ hạng nhưng không có nghĩa là sẽ buông xuôi. Với lực lượng nhân sự đầy đủ, SHB Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là một đối thủ khó chơi với thầy trò HLV Nguyễn Thành Công.

Ở chiều ngược lại, 4 đội bóng đầu bảng A gồm Viettel, Hà Nội FC, Sài Gòn FC và Than Quảng Ninh sẽ có một vòng đấu dễ thở khi chỉ phải đối đầu với nửa còn lại của bảng đấu lần lượt là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, B.Bình Dương, Hoàng Anh Gia Lai và TP. HCM.

Sau khi kết thúc vòng 4, nhóm B cạnh tranh cho suất trụ hạng sẽ chỉ còn 1 vòng đấu để tìm kiếm điểm số. Trong khi đó, nhóm A sẽ còn 3 vòng đấu để tìm ra đội bóng vô địch.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ