• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 - khu vực châu Á: CĐV các tỉnh phấn khởi mua được số ghế đẹp

Thực hiện: Minh Ngọc | 21/11/2023

(Tổ Quốc) - Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Iraq thuộc vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 - khu vực châu Á sẽ diễn ra tối nay trên SVĐ Mỹ Đình, an ninh và công tác chuẩn bị đã sẵn sàng chào đón cổ động viên.

Theo ghi nhận của PV, trưa 21/11, an ninh khu vực SVĐ Mỹ Đình đã được lực lượng chức năng chuẩn bị chu đáo, nhiều người bán vé dạo, người bán cờ và các vật dụng dành cho cổ động viên (CĐV) cũng đã xuống đường.

Trước khu vực SVĐ Mỹ Đình, nhiều CĐT cũng bắt đầu xuất hiện hỏi thăm giá vé và chụp hình lưu niệm.

Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 - khu vực châu Á: CĐV tỉnh lẻ phấn khởi mua được số ghế đẹp - Ảnh 1.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Iraq thuộc vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 - khu vực châu Á sẽ diễn ra tối nay trên SVĐ Mỹ Đình

Anh Lương Quốc Hùng – chuyên bán các đồ cổ động viên, cho biết, hầu hết các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại các giải bóng đá đều có mặt để phục vụ người hâm mộ, lần này bán hàng anh Hùng cảm nhận số lượng cổ động viên đến sân với số lượng sẽ không kém các trận đấu quan trọng.

"Có vẻ nhiều người sẽ tò mò lối dẫn dắt của HLV mới, nhiều cổ động viên cũng bắt đầu tỏ ra hy vọng sau khi trận trước Việt Nam thắng 2-0 trước Philippines", anh Hùng chia sẻ.

Anh Lương Quốc Hùng đã bán được hàng chục chiếc kèn cho CĐV

Anh Lương Quốc Hùng đã bán được hàng chục chiếc kèn cho CĐV

Còn tại một điểm tập trung những người bán vé dạo, một thanh niên mua được 2 cặp vé, cho biết, khác với các trận trước, thay vì giờ này nhiều cổ động viên tỉnh lẻ đã có mặt để mua vé hoặc vãng cảnh, thì nay vẫn đang vắng vẻ.

"Rất khó đoán trước được lượng cổ động viên chiều nay, tôi mua hai cặp vé xác định nếu bán được thì bán, không bán được thì cũng không quan trọng", nam thanh niên cho biết, giá vé chênh so với gốc khoảng 100 nghìn đồng/ vé.

Trung bình mỗi chiếc vé sẽ có giá chênh lệch nếu khách hàng mua lại

Trung bình mỗi chiếc vé sẽ có giá chênh lệch nếu khách hàng mua lại

Không khó để mua lại chiếc vé khán đài B với giá chênh lệch hợp lý, anh Nguyễn Ngọc Cường (quê ở Bắc Giang) cho biết, sớm nay anh từ quê xuống Hà Nội đề cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam vì đam mê và hâm mộ.

Cổ động viên này nhận định, trận trước Đội tuyển Việt Nam đã thắng, nhận định sẽ đông khán giả nên anh Cường đi sớm để mua được vé có vị trí đẹp nhất.

Anh Cường phấn khởi sau khi mua tấm vé khán đài B, của số 2, hàng ghế thứ 2.

Anh Cường phấn khởi sau khi mua tấm vé khán đài B, của số 2, hàng ghế thứ 2.

Một người bán vé dạo cho biết, sau hơn một giờ đồng hồ chào bán, hai cặp vé đã được trao tay cho khách, tuy nhiên người bán hàng này nhận định:

"Đến giờ này vẫn chưa thể dự đoán được số lượng CĐV đến sân, tuy nhiên theo ước tính số vé đã bán được khoảng 1/2 số lượng ghế ngồi", người phụ nữ chia sẻ.

Người đi đường đứng lại hỏi thăm giá vé

Người đi đường đứng lại hỏi thăm giá vé

CĐV mua vé của người bán dạo

CĐV mua vé của người bán dạo

An ninh đã được đảm bảo để đón người hâm mộ bóng đá đến SVĐ

An ninh đã được đảm bảo để đón người hâm mộ bóng đá đến SVĐ

Trước đó, VFF đã tổ chức hai đợt bán vé online trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Iraq thuộc vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 - khu vực châu Á. Hiện tại, đợt bán vé thứ 2 đang diễn ra đến hết ngày 15-11.

Để tiếp tục phục vụ nhu cầu mua vé của người hâm mộ, VFF quyết định tổ chức bán vé trực tiếp tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam vào lúc 8h45 ngày 16-11 (bán trực tiếp tại quầy). Giá vé giữ nguyên với 4 mệnh giá gồm: 200.000 đồng/vé; 300.000 đồng/vé; 450.000 đồng/vé và 600.000 đồng/vé.

Trong trận đấu cách đây ít ngày đội tuyển Việt Nam đã chiến thắng Philippines 0-2 trên sân khách.

Cuộc chạm trán giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Iraq là trận đấu cuối cùng của thầy trò huấn luyện viên (HLV) Philippe Troussier trên sân vận động Mỹ Đình trong năm 2023.

NỔI BẬT TRANG CHỦ