• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Vụ học sinh trường Gateway tử vong trên xe ô tô: Đã tiến hành thực nghiệm hiện trường

Pháp luật 31/08/2019 09:31

(Tổ Quốc) - Bố của cháu bé học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong trên xe ô tô cùng luật sư của mình cũng đã có mặt để chứng kiến việc thực nghiệm.

Công an nhân dân đưa tin,  vào chiều ngày hôm qua (30/8), Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội)  đã tiến hành thực nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra vụ cháu bé học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong trên xe ô tô.

thumb_660_5ddef221-ad8e-4bfd-9eb5-80a85eabbed8

Tài xế Doãn Quý Phiến thực nghiệm lại hiện trường - Ảnh Công an nhân dân

Tài xế Doãn Quý Phiến và người đưa đón trẻ là Nguyễn Bích Quy cũng đã có mặt để tiến hành thực nghiệm lại hiện trường vụ việc.

Cụ thể, tài xế Doãn Quý Phiến và bà Nguyễn Bích Quy đã thực hiện việc điều khiển phương tiện dừng, đỗ tại trước cổng trường, các hành động có liên quan sau đó như đưa, đón trẻ, điều khiển xe về bãi trông giữ...Những kết quả thu được từ buổi thực nghiệm hiện trường nhằm phục vụ quá trình điều tra, sớm làm sáng tỏ vụ án.

Tại buổi thực nghiệm hiện trường này, đại diện trường Gateway, các nhân viên y tế và những người có liên quan đến vụ án. Đồng thời cũng có mặt của bố cháu bé và hai luật sư được gia đình thuê để bảo vệ quyền lợi cho gia đình./.

Thành Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ