• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vụ thầy giáo bị tố dâm ô học sinh nữ ở Bắc Giang: Phụ huynh nói không kiện cáo, thầy giáo vẫn muốn gắn bó với nghề

Pháp luật 05/03/2019 19:44

(Tổ Quốc) - Theo thông tin mới nhất thì các phụ huynh có con bị cho là đã bị thầy M. sàm sỡ khẳng định con gái mình không có tổn thương nào và họ cũng không có ý định kiện cáo ai.

Ngày 5/3, công an và cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành xác minh vụ việc thầy giáo Dương Trọng M., giáo viên trường tiểu học Tiên Sơn, Việt Yên, Bắc Giang bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nữ.

Theo một cán bộ y tế huyện Việt Yên cho biết, kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy các học sinh nghi bị thầy dâm ô không có tổn thương nào, các em cũng nói rằng thầy chỉ có những hành động như véo tai, bẹo má.

Vụ thầy giáo bị tố dâm ô học sinh nữ ở Bắc Giang: Phụ huynh nói không kiện cáo, thầy giáo vẫn muốn gắn bó với nghề - Ảnh 1.

Trường học nơi xảy ra sự việc.

Chiều cùng ngày, chia sẻ với chúng tôi, vợ thầy M. cho biết: "Tôi là bạn, là vợ và là đồng nghiệp của chồng, tôi tin tưởng anh ấy. Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy các em không bị tổn thương gì, dù chưa có kết quả cuối cùng nhưng tôi dám khẳng định điều này sẽ không có gì thay đổi.

Từ hôm xảy ra sự việc cuộc sống gia đình có nhiều đảo lộn, rất mệt mỏi. Nếu nói mong muốn hiện tại của vợ chồng tôi hay của mọi người thì đều là mong sự việc được làm rõ, chúng tôi chờ kết quả cuối cùng của cơ quan chức năng.

Vụ thầy giáo bị tố dâm ô học sinh nữ ở Bắc Giang: Phụ huynh nói không kiện cáo, thầy giáo vẫn muốn gắn bó với nghề - Ảnh 2.

Căn nhà nhỏ của vợ chồng thầy M.

Anh ấy đã gắn bó nửa đời người trong nghề nhà giáo, tôi cũng là giáo viên, chúng tôi rất yêu nghề và không bao giờ có ý muốn nghỉ giữa chừng cả, chồng tôi vẫn muốn tiếp tục là thầy cô giáo".

Vợ thầy M. cho biết những ngày này, buổi chiều sau khi tan trường có rất nhiều đồng nghiệp đến chơi nhà, chia sẻ tâm sự cùng gia đình, mọi người kể cả đồng nghiệp, người dân trong làng hay học trò và phụ huynh đều tin tưởng thầy M. không làm ra những chuyện đáng xấu hổ.

Cũng trong chiều cùng ngày, PV đã tìm đến nhà anh Minh là phụ huynh đã tố cáo lên hiệu trưởng nhà trường về nghi vấn thầy M. dâm ô con gái mình. Anh Minh cho biết : "Sau khi nghe con kể lại sự việc thì tôi đã lên tố cáo với ban giám hiệu nhà trường ngay trong ngày 1/3, tuy nhiên hiện con gái tôi không có tổn thương nào cả, không có hậu quả gì nghiêm trọng, tôi khẳng định mình không có ý định kiện cáo".

Vụ thầy giáo bị tố dâm ô học sinh nữ ở Bắc Giang: Phụ huynh nói không kiện cáo, thầy giáo vẫn muốn gắn bó với nghề - Ảnh 3.

Anh Minh khẳng định mình không có ý định kiện cáo thầy giáo.

Một phụ huynh khác là chị N. cũng đã tố cáo con gái nghi bị thầy có những hành động không đúng mực, cũng cho rằng mọi người hiểu sai ý của mình. Tại buổi làm việc giữa phụ huynh học sinh và cơ quan chức năng sáng cùng ngày, chị N. cho biết con gái mình chỉ bị véo má, véo tai.

Trước đó, chiều 1/3, sau khi uống rượu, thầy M. đã đến trường và đã có những hành vi bị cho là không đúng mực, một số phụ huynh đã tố cáo những hành vi này của thầy M. với ban giám hiệu nhà trường. Ngay sau đó, các cơ quan chức năng đã tích cực vào cuộc điều tra, hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Bá Cường

NỔI BẬT TRANG CHỦ