• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Xem những bộ phim Việt Nam và Hàn Quốc đặc sắc tại Hà Nội

Văn hoá 16/12/2018 10:36

(Tổ Quốc) - Những người đam mê phim Việt Nam và Hàn Quốc có thể khép lại năm 2018 với những bộ phim đặc sắc trong hai ngày 15-16/12, tại Rạp CGV (Vincom Nguyễn Chí Thanh) và Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ nhân kỷ niệm 26 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.Xem những bộ phim Việt Nam và Hàn Quốc đặc sắc tại Hà Nội - Ảnh 1.

Lễ hội phim Việt Nam – Hàn Quốc 2018

Ngày 15/12, tại Hà Nội, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Ủy ban Phát triển Điện ảnh Hàn Quốc khai mạc "Lễ hội phim Việt Nam - Hàn Quốc 2018".

Lễ hội phim Việt Nam - Hàn Quốc năm 2018 giới thiệu những bộ phim tuy không mới nhưng đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Đây là những bộ phim bom tấn bởi nội dung phim hấp dẫn, diễn viên xuất sắc và những cảnh quay kỳ công, ấn tượng như "Đại chiến thành Ansi" (The Great Battle), "Đi tìm Công lý" (Unbowed), "Thám tử gà mờ 2" (The Accidental Detective 2: In Action), "Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng" (Along with the Gods: The Last 49 days), "Cô Ba Sài Gòn" (The Tailor).

Bên cạnh đó, trong lễ hội phim lần này, khán giả nhỏ tuổi cũng sẽ có dịp cười nghiêng ngả với những bộ phim hoạt hình nổi tiếng Hàn Quốc như Bánh mỳ mây, Tayo bus, Lavar, Jadoo.

Đặc biệt, tại lễ khai mạc Lễ hội phim Việt Nam - Hàn Quốc năm 2018, người được mệnh danh là "diễn viên quốc dân" của Hàn Quốc, nam tài tử Ahn Sung Ki tham dự và giao lưu cùng khán giả Việt Nam.

Nam tài tử Ahn Sung Ki có nhiều cống hiến góp phần quảng bá điện ảnh Hàn Quốc nói riêng, văn hóa Hàn Quốc nói chung ra toàn thế giới. Không chỉ nổi tiếng bởi tài diễn xuất, ông còn được biết đến với nhiều hoạt động tích cực với vai trò là Đại sứ thiện chí của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Hàn Quốc (1991 đến nay).

Lễ hội phim Việt Nam - Hàn Quốc 2018 là dịp không chỉ để khán giả yêu điện ảnh Việt Nam và Hàn Quốc có những giây phút thư giãn, mà qua đó góp phần tăng cường sự hiểu biết, giao lưu văn hóa giữa hai nước.

Hiền Lê (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ