• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

100% thịt lợn VISSAN đạt chứng nhận VietGAP

Kinh tế 13/04/2016 15:29

(Tổ Quốc)- Từ 15/4, VISSAN sẽ cung cấp 100% thịt đạt chuẩn VietGAP trên hệ thống kinh doanh của công ty.

(Tổ Quốc)- Từ 15/04, VISSAN sẽ cung cấp 100% thịt đạt chuẩn VietGAP trên hệ thống kinh doanh của công ty.

Toàn bộ hệ thống quầy kinh doanh thịt tươi sống của  công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) vừa được công bố gồm: 146 điểm tại các chợ truyền thống của TP. Hồ Chí Minh, 309 điểm thuộc các hệ thống siêu thị ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Tại đây đều có bảng chỉ dẫn thịt lợn VietGAP để người tiêu dùng nhận biết.Ảnh nguồn: Internet.

Đại diện công ty VISSAN cho biết, để đảm bảo đủ lượng thịt lợn VietGAP, công ty phải hợp đồng mua từ các trang trại chăn nuôi đã được các đơn vị chức năng chứng nhận, kiểm tra theo tiêu chuẩn VietGAP.

Công ty còn tự đầu tư riêng bộ kiểm tra nhanh các chất cấm trong chăn nuôi và kiểm tra nghiêm ngặt số lượng thu mua trước sự giám sát của cơ quan thú y. Toàn bộ nguồn lợn do VISSAN giết mổ đều được sự kiểm soát chặt chẽ của các đơn vị chức năng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về nhu cầu truy xuất nguồn gốc, VISSAN đã phát triển các trại chăn nuôi của chính mình đạt  công nhận chuỗi thực phẩm an toàn, chủ động được nguồn cung ứng hàng hóa như trại Gò Sao 1, Gò Sao Phú Giáo và tăng cường đầu tư hợp tác với nhiều đối tác như Công ty De Heus (Hà Lan). Đây là một bước trong tiến trình xây dựng chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững của VISSAN.

Dự kiến VISSAN sẽ cung ứng tổng sản lượng thịt lợn VietGAP ra thị trường đạt khoảng 70 tấn/ngày.

Tuấn Minh (tổng hợp)

NỔI BẬT TRANG CHỦ