• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

30 Tết, Yến Xuân chơi lớn lần đầu công khai khoảnh khắc nắm tay Lâm Tây: Năm mới cưới luôn cho dân tình đỡ sốt ruột không?

Giải trí 24/01/2020 01:03

Sau khi cùng Lâm Tây về Nga ra mắt gia đình thì mới đây, Yến Xuân đã lần đầu tiên khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh bạn trai.

Lâm Tây và Yến Xuân chắc chắn là cặp đôi được dân tình mong chờ sẽ công khai chuyện tình cảm rồi về chung một nhà trong năm 2020. Dù chưa một lần khẳng định chuyện tình cảm nhưng ai cũng biết Lâm Tây và Yến Xuân đang yêu đương mặn nồng và thậm chí, Lâm Tây còn đưa bạn gái về ra mắt gia đình ở tận nước Nga xa xôi.

Mới đây, Yến Xuân đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai khoảnh khắc nắm tay Lâm Tây rất tình cảm. Đây là lần đầu tiên, cô nàng có động thái nhắc đến chuyện tình cảm trên MXH. Trước đó, những tấm ảnh chung hiếm hoi của 2 người đều do báo chí hoặc người trong gia đình đăng tải chứ tuyệt nhiên, cả Lâm Tây và Yến Xuân đều chưa bao giờ nhắc đến đối phương.

30 Tết, Yến Xuân chơi lớn lần đầu công khai khoảnh khắc nắm tay Lâm Tây: Năm mới cưới luôn cho dân tình đỡ sốt ruột không? - Ảnh 1.

Không cần nói cũng biết Yến Xuân đang nắm tay Lâm Tây

30 Tết, Yến Xuân chơi lớn lần đầu công khai khoảnh khắc nắm tay Lâm Tây: Năm mới cưới luôn cho dân tình đỡ sốt ruột không? - Ảnh 2.

Bức ảnh hiếm hoi cả hai xuất hiện trong 1 khung hình

Dù chỉ là một chiếc hint nhỏ xíu nhưng những ai hâm mộ cặp đôi này đã mừng húm và mong chờ là trong năm mới, cả hai sẽ thoải mái thể hiện tình cảm hơn.

NỔI BẬT TRANG CHỦ